0904 54 3434

03 Lý do khiến du học Singapore được nhiều người lựa chọn

IELTS Buffet – Vượt qua áp lực phòng thi “ẵm trọn” 7.5 IELTS – Trần Vũ Minh Hà
March 22, 2018
05 game tiếng Anh giúp bạn vừa giải trí vừa học
05 game tiếng Anh giúp bạn vừa giải trí vừa học
March 22, 2018

03 Lý do khiến du học Singapore được nhiều người lựa chọn

Là đảo quốc phát triển nhất tại khu vực Đông Nam Á trên nhiều lĩnh vực từ giáo dục, kinh tế đến du lịch, Singapore nhanh chóng trở thành điểm đến lí tưởng cho các du học sinh trên toàn thế giới. Hơn nữa, chi phí du học Singapore khá thấp so với những quốc gia khác mà chất lượng giáo dục vẫn ngang nhau.

  1. Singapore – Đất nước văn minh

Theo đánh giá của tổ chức uy tín Economist Intelligence Unit (EIU) năm 2017, Singapore đứng thứ 2 trong danh sách những thành phố an toàn nhất thế giới.

Hầu hết du khách và người dân nơi đây đều cảm thấy an toàn với tình hình an ninh ở Singapore. Họ có thể thoải mái mua sắm mà không lo sợ trộm cắp.

Có thể nói không đâu có cuộc sống an toàn hơn Singapore, khi bạn để quên đồ trên một ghế đá vỉa hè, mà vẫn tìm được chúng vào sáng hôm sau tại khu an ninh tòa nhà hay công viên.

Thêm một điều “đặc biệt” nữa là du khách đến đây sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi Quốc đảo “Sư tử” này vô cùng sạch sẽ và văn minh, không khí ở đây vô cùng trong lành.

  1. Du học Singapore – Đất nước đa văn hóa, đa ngôn ngữ

Dân số Singapore hiện rơi vào khoảng 5,6 triệu người, trong đó người Hoa chiếm 77% dân số, người Mã Lai – những cư dân đầu tiên của nước này, chiếm 14%, người Ấn chiếm 8%, còn lại là người lai Á Âu và một số người có nguồn gốc dân tộc khác.

Và theo khảo sát từ ngân hàng HSBC thực hiện cho 27.000 người tại 190 nước vào năm 2017, Singapore là quốc gia lý tưởng, điểm đến tốt nhất của người nước ngoài. Gần ba phần tư số người nước ngoài được hỏi cho biết, Singapore mang lại tiềm năng thu nhập cao hơn đất nước của họ.

Bởi lẽ đó, mà Singapore thu hút rất nhiều người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc. Điều này tạo nên sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ tại Singapore.

Bốn ngôn ngữ chính thức trong Hiến pháp của Singapore là tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Mã Lai và tiếng Tamil. Trong đó, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở nhà tại Singapore.

Phần lớn người dân Singapore đều nói nhiều hơn một thứ tiếng, trong đó nhiều người có thể nói được tới ba hoặc bốn thứ tiếng. Hầu hết trẻ em có thể giao tiếp song ngữ, trong đó tiếng Anh và tiếng Hoa phổ thông là hai ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày.

  1. Singapore – Giáo dục đề cao tính toàn diện

Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á với môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh sinh viên.

du học Singapore ở bậc học nào, học sinh sinh viên cũng đều được giảng dạy theo phương pháp khác biệt, chú trọng vào việc rèn luyện nhân cách, tư duy hơn là ép buộc học viên theo một khuôn mẫu nhất định.

Theo đánh giá của Economist Intelligence Unit (EIU) công bố ngày 19/9/2017, hệ thống giáo dục Singapore đứng đầu các nước châu Á về sự chuẩn bị tốt các kỹ năng cho công việc tương lai của học sinh, sinh viên ở độ tuổi 15-24.

Cũng bởi vậy, mà tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đến Singapore ngày càng tăng.

du học Singapore tại các trường đại học hàng đầu là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống sinh viên trong môi trường Đại học. Chương trình được thiết kế giúp các bạn khám phá điểm mạnh cá nhân, định hướng nghề nghiệp trong tương lai để trang bị các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị tốt hơn cho lộ trình Đại học sau này.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments