0904 54 3434

Các cấp độ luyện thi IELTS tại Excel English
August 2, 2017
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH JUNIOR
August 2, 2017

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH ĐIỂM IELTS ĐẦU RA

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC

Chương trình đào tạo IELTS bảo hành đầu ra đảm bảo cho các bạn học viên cơ hội đạt điểm số IELTS theo kỳ vọng của bản thân với các mục tiêu như:

  • Học viên cần điểm IELTS để nộp hồ sơ đi du học
  • Học viên cần điểm IELTS để tốt nghiệp các trường trong và ngoài nước
  • Học viên có nhu cầu điểm IELTS cao để xin học bổng, apply visa, hoặc nộp hồ sơ cho các vị trí mới, nhưng khả năng sử dụng tiếng Anh còn hạn chế…

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khi nhập học bất kỳ chương trình học nào tại Excel English (không chỉ riêng IELTS), học viên nào cũng sẽ phải trả qua kỳ thi Level Test (bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết) tương tự như kỳ thi IELTS thật nhằm kiểm tra trình độ để lựa chọn giao trình phù hợp tương ứng với trình độ của các học viên, sắp xếp lớp và thời khóa biểu tương ứng.

Chương trình học IELTS của Excel English sẽ đưa bạn từ con số 0 lên đến 5.0+ trải dài trong 6 tháng. 3 tháng đầu, các bạn sẽ ôn luyện lại các kiến thức tiếng Anh cùng lớp Level 01, luyện tập Mock Speaking với các Tutor Việt Nam. 3 tháng sau, các bạn sẽ thử thách bản thân với các kiến thức ngữ pháp nâng cao hơn, các dạng đề thi IELTS cùng lớp Level 02 cũng như được hướng dẫn thi Speaking hiệu quả bởi giảng viên.

TẠI SAO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH ĐẦU RA IELTS TẠI EXCEL ENGLISH

– Trung tâm Anh ngữ duy nhấ tại Việt Nam có khóa luyện thi đảm bảo đầu ra IELTS bằng văn bản.

– Mô hình Buffet đầu tiên tại Việt Nam, thời gian học linh hoạt: Số giờ học lên đến 48 tiếng/tuần, các lớp học tại Excel được phân chia theo trình độ đầu vào Level Beginners, 01, 02, 03, 04 và các lớp ngữ âm được mở ra xuyên suốt trong tuần. Mỗi buổi học kéo dài 03-04 tiếng, mô phỏng một buổi thi IELTS thực tế với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được lồng ghép, xen kẽ với việc ôn luyện kĩ năng làm bài thi.

– Hội đồng chuyên môn, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

– Giáo trình được biên soạn bởi  các giám thị chấm thi bởi Hội đồng Anh.

– Tư vấn trình độ bởi giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm: Tại Excel English, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn chương trình học bởi các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp tại Excel English bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện để đạt được mục tiêu của học viên.

– Lộ trình học dựa trên năng lực cá nhân: Học viên của Excel English được xếp học hai lớp song song, một lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc.

– Thi thử như thi thật hàng tháng: Khi trở thành học viên của Excel English, các học viên sẽ được miễn phí 100% khi tham gia cuộc thi thử – kết quả thật hàng tháng do Excel tổ chức. Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ  và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

– Thư viện tự học miễn phí: Với mục đích cung cấp không gian tự học hiệu quả cho học viên, Excel English đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phong phú. Ngoài giờ học với các giáo viên, thư viện của Excel English hứa hẹn là điểm đến bổ ích để các bạn tự học hoặc trao đổi kiến thức với các bạn học viên khác.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments