0904 54 3434

Chương trình học IELTS Buffet Premium
CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS BUFFET PREMIUM
August 29, 2018
Excel English “độ bộ” THPT Phan Đình Phùng, tổ chức thi thử IELTS cho học sinh khối 10
August 11, 2018

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 1-1

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet được Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÍ HỌC CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 1-1 ?

Chương trình Học IELTS 1-1 dành cho những bạn muốn tăng tốc thời gian học IELTS để đạt mục tiêu sớm hơn, hay những bạn không thể sắp xếp được thời gian theo thời khóa biểu của chương trình IELTS Buffet.

Chương trình học IELTS 1-1 sẽ được xây dựng lộ trình dựa theo năng lực ban đầu của Học viên, sau khi đã kiểm tra đầu vào và phân tích 04 kỹ năng. Nhờ đó, Học viên được theo dõi sát sao quá trình học tập và trải nghiệm phương pháp giảng dạy chuyên biệt cho mình, đồng thời quá trình thảo luận 1 thầy : 1 trò cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thời khóa biểu các chương trình học tại Excel English.

LỢI ÍCH ĐI KÈM CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 1-1

 • Cá nhân hóa lộ trình học IELTS cho bản thân
 • Muốn được giáo viên theo sát – đẩy nhanh tiến độ
 • Cải thiện kỹ năng yếu điểm, phát triển toàn diện 04 kỹ năng
 • Thời lượng học: Được giảng viên tư vấn dựa trên bài kiểm tra đầu vào, điểm mục tiêu, thời gian của học viên
 • Giảng viên chuyên luyện thi IELTS theo sát lộ trình học
 • Giáo trình thiết kế riêng cho cá nhân được tư vấn bởi chuyên gia học thuật đến từ British Council & IDP Education
 • Thực hành thi nói 1-1 cùng Trợ giảng 8.0+ IELTS
 • Thực hành thi nói 1-1 với Giáo viên Nước ngoài
 • Chấm chữa bài viết IELTS chuyên sâu
 • Thi thử IELTS 04 kĩ năng

Đăng kí học IELTS 1-1 cùng Excel English, Học viên sẽ được học miễn phí tham gia các lớp thuộc chương trình IELTS Buffet Standard:

 • Miễn phí kiểm tra đầu vào, được giáo viên tư vấn lộ trình học đúng trình độ, trả bài kiểm tra gốc cho học viên.
 • Miễn phí tài liệu trên lớp và về nhà mỗi buổi học.
 • Miễn phí không gian tự học trong Thư viện tại tầng 04 với sức chứa 50 học viên từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (08:30 – 21:30).
 • Báo cáo kết quả học tập 01 tuần/lần qua SMS cho Phụ huynh.
 • Không giới hạn số lần tham gia lớp Active Testing kiểm tra full test cho mỗi kỹ năng Đọc và Nghe ngoài giờ học từ Thứ Hai đến Thứ Bảy (08:30 – 17:00).
 • Không giới hạn số buổi học/tuần. Tối đa số buổi học lên tới 12 buổi/tuần.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ACTIVE TESTING

Ngoài giờ học chính, học viên còn được tham gia các buổi học Active Testing để bổ trợ và nâng cao kiến thức ngữ pháp cũng như 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe). Học viên theo học chương trình “Active Testing” được chia ra làm 02 cấp độ để tham gia liên tục 14 buổi thi thử 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe) mỗi tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật xem thêm

TƯ VẤN TRÌNH ĐỘ BỞI GIÁO VIÊN IELTS GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Excel English, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, trả lại bài kiểm tra gốc kèm tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện để đạt được mục tiêu của học viên và sẽ được giảng viên sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN & GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council, IDP Education, Excel English sẽ đem đến một lộ trình học chất lượng cho học viên.

LỘ TRÌNH HỌC DỰA TRÊN NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Tại Excel English, học viên sẽ tử thách bản thân với lớp học xen kẽ trình độ, nội dung học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Khi có kết quả thi thử trình độ tiếng Anh, học viên sẽ được xếp hai lớp học song song, một lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc.

THƯ VIỆN TỰ HỌC MIỄN PHÍ

Với mục đích cung cấp không gian tự học hiệu quả cho học viên, Excel English đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phong phú. Ngoài giờ học với các giáo viên, thư viện của Excel English hứa hẹn là điểm đến bổ ích để các bạn tự học hoặc trao đổi kiến thức với các bạn học viên khác.

Đăng kí học thử 01 tuần miễn phí tại: http://excelenglish.edu.vn/dangky/

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi kênh Youtube của Excel English

Facebook Comments