0904 54 3434

Black Friday 2017: Học IELTS Buffet chỉ với 66,000 ĐỒNG
Black Friday 2017: Học IELTS Buffet chỉ với 66,000 ĐỒNG
November 22, 2017
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
November 25, 2017

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS BUFFET

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet được Sở GD & ĐT thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN & GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council, IDP Education đã đem đến một lộ trình học chất lượng cho học viên.

MÔ HÌNH IELTS BUFFET LINH ĐỘNG THỜI GIAN HỌC

Tìm hiểu về Mô hình học IELTS Buffet tại đây

10 lý do nên học IELTS buffet Excel English

Mô hình dạy IELTS Buffet được phân theo 05 cấp độ: IELTS Beginner (L0); IELTS Foundation (L1); IELTS Intermediate (L2); IELTS Upper Intermediate (L3); IELTS Advanced (L4) kết hợp các lớp ngữ âm được mở ra xuyên suốt trong tuần, học viên có thể học tối đa lên đến 26 buổi/tuần, tùy thuộc vào lịch làm việc và học tập.

Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng, mô phỏng một buổi thi IELTS thực tế với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được lồng ghép, xen kẽ với việc ôn luyện kĩ năng làm bài thi. Học viên còn được học nói 1:1 với giảng viên bản xứ & luyện nói với máy PC (Speaking Chamber) để nâng cao kĩ năng nói.

Thời khóa biểu các chương trình học tại Excel English.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ACTIVE TESTING

Ngoài giờ học chính, học viên còn được tham gia các buổi học Active Testing để bổ trợ và nâng cao kiến thức ngữ pháp cũng như 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe). Học viên theo học chương trình “Active Testing” được chia ra làm 02 cấp độ để tham gia liên tục 14 buổi thi thử 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe) mỗi tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật xem thêm

TƯ VẤN TRÌNH ĐỘ BỞI GIÁO VIÊN IELTS GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Excel English, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào và tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện để đạt được mục tiêu của học viên. Rồi giảng viên sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp

LỘ TRÌNH HỌC DỰA TRÊN NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Tại Excel English, học viên sẽ thử thách bản thân với lớp học xen kẽ trình độ, nội dung học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Khi có kết quả thi thử trình độ tiếng Anh, học viên sẽ được xếp hai lớp học song song, một lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc.

THI THỬ NHƯ THI THẬT HÀNG THÁNG

Khi trở thành học viên của Excel English, các học viên sẽ được miễn phí 100% khi tham gia cuộc thi thử – kết quả thật hàng tháng do Excel tổ chức. Kết quả thi chi tiết sẽ được gửi trả sau 01 tuần, hệ thống thi thử trước thi thật sẽ giúp học viên tập dượt với mức độ khó tương đương đề thi thật để đánh giá chính xác được trình độ  và đưa ra định hướng học tập phù hợp.

THƯ VIỆN TỰ HỌC MIỄN PHÍ

Với mục đích cung cấp không gian tự học hiệu quả cho học viên, Excel English đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phong phú. Ngoài giờ học với các giáo viên, thư viện của Excel English hứa hẹn là điểm đến bổ ích để các bạn tự học hoặc trao đổi kiến thức với các bạn học viên khác.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

  • Chương trình IELTS Cấp tốc Premium-Intensive
    Chương trình IELTS Cấp tốc Premium-Intensive

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments