0904 54 3434

Cô Kim Anh: “Nâng cao điểm IELTS bằng tư duy phản biện”

Ưu Đãi 20/10 Siêu Hot – Tặng 02 Tháng Học Và Giảm 20% Học Phí
October 10, 2018
Chuỗi sự kiện IELTS ROADSHOW: Con đường chinh phục IELTS từ con số 0
October 20, 2018

Cô Kim Anh: “Nâng cao điểm IELTS bằng tư duy phản biện”

Trong đội ngũ giáo viên kỳ cựu và tâm huyết của Excel English, không thể nào không nhắc đến cô Kim Anh . Nắm giữ vị trí Phó giám đốc phụ trách học thuật của trung tâm lại vừa là giáo viên giảng dạy. Vậy đâu là bí quyết giúp cô “vừa giỏi việc Nước, vừa đảm việc Nhà”?

Cùng lắng nghe câu chuyện của cô nhé!

Cơ duyên với nghề giáo ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường

Ngay từ năm nhất học trường Đại học Hà Nội, cô Kim Anh đã gắn bó với các bạn học sinh với vai trò gia sư. Từ những lớp nhỏ và chỉ dạy Ngữ pháp để luyện thi Đại học, từ năm 3 cô bắt đầu mở rộng sang dạy IELTS và TOEFL và trở thành giáo viên của trường song ngữ quốc tế ngay khi vừa tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ trước khi quyết định “đầu quân” về Excel English.

Hơn 7 năm trong nghề, cô hiểu được những vấn đề sai lầm mà người Việt thường phạm phải khi học tiếng Anh. Điển hình như tình trạng tra hết từ mới mà không luyện khả năng đoán nghĩa qua ngữ cảnh, quá phụ thuộc vào mẹo làm bài trong Reading hoặc không chú trọng vào những lỗi ngữ pháp cơ bản trong phần thi Listening,.. Vì vậy, cô nhận thấy không thể hoàn toàn áp đặt tư duy tiếng Anh cho người Việt.

 

“Không đơn thuần là dạy mà còn mà sự chia sẻ”

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh