0904 54 3434

Đỗ Phương Chi 7.5 IELTS: “Mock Speaking đã thay đổi mình như thế nào?”

Excel English hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc cho Cuộc thi tranh biện GUSO 2018
September 24, 2018
IELTS Delivery
IELTS Delivery – Học IELTS mọi nơi với lớp học sĩ số nhỏ
September 29, 2018

Đỗ Phương Chi 7.5 IELTS: “Mock Speaking đã thay đổi mình như thế nào?”

Là một cô gái tiêu biểu cho thế hệ trẻ năng động khi luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động của trường, lớp nhưng trong giao tiếp tiếng Anh, Đỗ Phương Chi chia sẻ em lại là người khá rụt rè. Chính điều này đã từng trở thành rào cản khiến em mất cơ hội thể hiện bản thân và suy nghĩ mình trong phần thi Speaking.

Đỗ Phương Chi hiện đang là học sinh lớp 12M (Chuyên Anh) trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Sau một thời gian cố gắng học tập, vừa qua cô bạn đã đăng ký thi IELTS và giành số điểm là 7.5 Overall (Nghe: 8.5; Nói: 7.0; Đọc: 8.5; Viết: 6.0).

Cũng như nhiều bạn khác, ngoài việc học trên trường và trung tâm, Phương Chi thường lựa chọn cách tự tôi luyện thêm kĩ năng Đọc bằng bộ đề trong sách IELTS Cambridge và dành thời gian mỗi  ngày để Nghe qua Ted Talk với những chủ đề hữu ích trong cuộc sống như giáo dục, công nghệ,.. Do đó, không có gì khó hiểu khi cô bạn nhỏ đạt số điểm IELTS cho 02 Phần thi này gần như tuyệt đối là 8.5.

Thay đổi bản thân qua các buổi Mock Speaking thường xuyên

Tuy nhiên, với kĩ năng Nói, bạn không thể nào cải thiện được điểm nếu như không thử nói chuyện tiếng Anh cùng “partner” có tâm và chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, không e ngại. Chính vì thế, đây là phần thi khiến Phương Chi lo sợ nhất.

Vậy làm thế nào để vượt qua nỗi sợ của bản thân và giao tiếp tự nhiên trước người lạ. Hãy cùng lắng nghe bí quyết và cảm nghĩ của cô bạn về Excel English nhé!

“Mình rất cảm ơn Excel English vì đây là điểm tựa giúp mình nâng cao khả năng tiếng Anh rất nhiều.

Mình bắt đầu học từ Level 3 và cảm thấy khá hứng thú với hình thức luyện tập thường xuyên tại Excel English. Excel English như mình thấy thì đang đổi mới và cải thiện hơn rất nhiều, bài giảng ngày càng nâng cao hơn, quy mô cũng lớn hơn; giáo viên thì đều trẻ tuổi nên có cách tiếp cận học sinh gần gũi, dễ nắm bắt.

Chẳng hạn như cô Hoàng Anh Thư – người luôn để lại cho mình ấn tượng bởi phương pháp dạy rất khác biệt đồng thời nâng cao, tích lũy vốn từ của mình một cách đáng kể. Đây là yếu tố nền tảng giúp mình cải thiện mọi kĩ năng.

Một điểm đặc biệt là lịch học ở Excel English trải đều các ngày trong tuần và tạo ra sự linh động, giúp học sinh thuận tiện trong việc sắp lịch. 

Sau 6 tháng học tại Excel English thì mình cải thiện được nhiều nhất ở kĩ năng Nói ( khởi điểm ở 5.5 và lên 1.5 band), do được Mock Test Speaking thường xuyên. Các kĩ năng khác cũng dần được trau chuốt hơn.

Nếu như bạn nào ưa thích hình thức luyện tập thường xuyên, hay muốn học một khoá Intensive trước kì thi IELTS thì Excel English thực sự là một điểm đến đáng tham khảo.”

Tuy dừng việc theo học tại trung tâm một thời gian nhưng những kiến thức mà Phương Chi được trau dồi đã trở thành hành trang cho em hoàn toàn có thể tự ôn tập thêm trong 06 tháng trước khi thi.

Điểm số này không chỉ thể hiện được nỗ lực mà còn là sự chuẩn bị vững vàng cho bước ngoặt để Phương Chi tự tin tìm kiếm học bổng và thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình.

Excel English chúc em luôn thành công trong cuộc sống nhé!

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

 

Facebook Comments