0904 54 3434

14 Ngày vi vu Anh Quốc cùng Chương trình Trại hè 2019
March 20, 2019
Thông báo V/v Chuyển địa điểm đào tạo và điều chỉnh thời khóa biểu
April 4, 2019

Excel English hợp tác với Kidscode ra mắt sản phẩm “ĐỘT PHÁ TIẾNG ANH CÙNG STEM”

Sáng ngày 31/03/2019, Lễ ra mắt chương trình học Tiếng Anh STEM hợp tác giữa Công ty TNHH Đào tạo Excel Quốc tếCông ty Cổ phần Phát triển giáo dục Kidscode trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo được diễn ra tại Excel English: Tầng 02, Platinum Residences, số 06 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham dự là đại diện của Công ty CP Phát triển Giáo dục Kidscode bao gồm Ông Hoàng Vân Đông – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Bà Vũ Thị Định – Giám đốc Kidscode.

Đại diện từ phía Công ty TNHH Đào tạo Excel Quốc tế có:

  • Ông Lê Việt Dũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc
  • Bà Ngô Thị Ngọc Hoa – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Học Thuật, Tư vấn và Marketing
  • Bà Đoàn Ngọc Diệu Hằng – Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh Doanh và Chăm sóc Khách hàng

Bên cạnh đó, buổi lễ vinh dự có sự góp mặt của khách mời là đại diện Liên Minh STEM Việt Nam – Ông Đỗ Hoàng Sơn (Công ty CP Giáo dục Long Minh)

Công ty TNHH Đào tạo Excel Quốc tế là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT; tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ IELTS với mô hình IELTS Buffet vượt trội cả về chất và lượng trên thị trường.

Đặc biệt đối với chương trình tiếng Anh học thuật THCS (Junior Academic English) dành cho học sinh lứa tuổi 10-16, Excel English mong muốn tạo ra môi trường Anh ngữ chuyên biệt nhằm giúp học sinh củng cố nền tảng và tăng khả năng phản xạ tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ có thêm hàng trang để vững tin hơn trong các Kỳ thi tiếng Anh và cuộc sống.

Công ty CP Phát triển Giáo dục Kidscode được thành lập với mong muốn “Phát triển tư duy STEM & LẬP TRÌNH cho mọi lứa tuổi”.

Từ năm 2017, Kidscode đóng vai trò thành viên tổ chức các ngày hội STEM toàn quốc. Cùng với liên minh STEM Việt Nam, Kidscode đã tiến hành phổ cập giáo dục STEM cho hàng nghìn giáo viên và học sinh trong cả nước, khơi dậy sự hứng khởi, đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật cho các chủ nhân tương lai nước nhà.

Kidscode được thành lập với mong muốn trang bị các kĩ năng lập trình, tư duy logic và tăng cường kĩ năng hoạt động nhóm. Excel English cung cấp chiếc chìa khóa vạn năng là năng lực ngôn ngữ như một hành trang không thể thiếu của các em trong hành trình trở thành Công dân toàn cầu tại thế kỉ 21. Hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đi nâng tầm tri thức Việt, Công ty TNHH Đào tạo Excel Quốc tế và Công ty CP Phát triển Giáo dục Kidscode cùng thực hiện ký kết đồng thương hiệu và ra mắt chương trình học tiếng Anh STEM.

Trong bài phát biểu buổi lễ, Ông Hoàng Vân Đông – đại diện của Kidscode chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn phát triển tư duy lập trình cho các em học sinh cả nước từ lứa tuổi nhỏ nhất.”

Về phía Excel English Ông Lê Việt Dũng cũng có đôi lời phát biểu: “Hiện tại, không chỉ các nước phương Tây mà cả các nước Châu Á cũng đã đề ra hướng thay đổi với chương trình giáo dục STEM để bắt kịp sự thay đổi mạnh mẽ và yêu cầu đầu vào của các ngành trong xã hội.

Việc cho học sinh tiếp cận STEM từ lứa 10-16 tuổi sẽ giúp xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ phát triển. Nắm trong tay khả năng sử dụng khoa học kỹ thuật cũng giúp cho các em học viên thêm cơ hội ứng tuyển học bổng vào các trường đại học tại nước ngoài và gia nhập lực lượng lao động toàn cầu chứ không còn bó hẹp trong nước.”

Lễ ký kết hợp tác đồng thương hiệu và ra mắt chương trình học tiếng Anh STEM giữa Excel English và Kidscode đã kết thúc thành công tốt đẹp, thắt chặt mối quan hệ lâu dài đồng thời hứa hẹn sẽ khai thác thế mạnh của hai bên để gặt hái những thành công trên con đường phía trước.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
Mô hình học IELTS BuffetIELTS Listening
Tips & mẹo học IELTSIELTS Speaking
Kho tài liệuIELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments