0904 54 3434

Excel English “độ bộ” THPT Phan Đình Phùng, tổ chức thi thử IELTS cho học sinh khối 10

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS 1-1
August 29, 2018
Tải full 02 cuốn sách Vocabulary for IELTS của Collins và Cambridge (audio+pdf)
August 20, 2018

Excel English “độ bộ” THPT Phan Đình Phùng, tổ chức thi thử IELTS cho học sinh khối 10

Sau kỳ thi tuyển chọn ở trường THPT Hòa Bình – LaTrobe, lần này Excel English tiếp tục ‘đổ bộ’ THPT Phan Đình Phùng và tổ chức kì thi thử IELTS “như-thi-thật”.

Vừa qua, Excel English đã ‘đổ bộ’ THPT Phan Đình Phùng để tổ chức kỳ thi thử IELTS cho toàn bộ các em học sinh khối 10 mới vào trường, nhằm giúp các em đánh giá toàn diện khả năng ngoại ngữ của mình, qua đó sẽ định hướng được phương pháp học phù hợp sau này. Đặc biệt, đây còn là dịp để các em lần đầu tiếp cận kỳ thi IELTS và dần làm quen với cấu trúc bài thi.

Đây là quyền lợi đặc biệt Excel English muốn dành tặng cho các em khối 10 THPT Phan Đình Phùng. THPT Phan Đình Phùng cũng một trong những trường chiếm số lượng Học viên đạt 7.0+ IELTS nhiều nhất tại Excel English. Excel English hy vọng rằng sau kỳ thi này, sẽ có thêm các Cao thủ IELTS THPT Phan Đình Phùng ghi danh vào bảng vàng của Trung tâm.

VỀ EXCEL ENGLISH:

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS theo mô hình IELTS Buffet. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, cùng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các giám khảo chấm thi đến từ Hội đồng Anh, IDP; Excel English sẽ đem đến môi trường đào tạo Ngoại ngữ chất lượng cho các Học viên.

Tính đến tháng 07/ 2018, Excel English đã đào tạo được hơn 250 học viên đạt 7.0+ IELTS, trở thành đối tác chiến lược của hơn 30 trường THCS, THPT & Đại học trên toàn địa bàn Hà Nội.

Để được tư vấn về chương trình học tiếng Anh, các Bậc phụ huynh/Học viên có thể ghé thăm website www.excelenglish.edu.vn ,Gọi ngay Hotline  0904 5434 34 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

 

 

Facebook Comments