0904 54 3434

Excel English Đồng Hành Cùng Sinh Viên ĐH KTQD Tại Giải Đấu TTDT Hanoi Open Student Cup 2019

Tuyển dụng Giảng viên Tập Sự IELTS
July 12, 2019
Bội thu kết quả IELTS của các học viên Excel English
July 24, 2019

Sáng thứ 6 ngày 13/07 vừa qua đã khai mạc Giải đấu Thể Thao Điện tử Hanoi Open Student Cup được tổ chức bởi Đại học Kinh Tế Quốc Dân tại Vikings Esports Arena.

Đồng hành cùng giải đấu, Excel English mong muốn góp phần tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho những bạn game thủ tài năng trẻ, có niềm đam mê lớn với thể thao điện tử.

Phát biểu buổi lễ, Anh Nguyễn Phương Linh – Phó bí thư đoàn trường KTQD chia sẻ:

“Thể thao điện tử hiện nay đang phát triển theo đà lớn mạnh, điển hình là trong Seagame 2019 tổ chức tại Philippines, thể thao điện tử đã được đưa vào bộ môn thi đấu. Nói như vậy để mọi người biết thể thao điện tử đã được mọi người và xã hội công nhận như thế nào. Thông qua giải đấu này và các giải đấu khác, chúng ta có thể tìm ra vận động viên có khả năng tham gia vào các giải đấu tầm cỡ quốc gia, đem lại hình ảnh đẹp hơn nữa cho xã hội về thể thao điện tử, cũng là những điều vận động viên mong muốn mang lại cho xã hội.”

Là một trong những nhà tài trợ, Excel English mang tới cho người chơi cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn bao gồm:

20 Giải Nhất:  Học bổng IELTS 30 buổi trị giá 8.500.000 VNĐ

20 Giải Nhì: Học bổng IELTS 20 buổi trị giá 6.000.000 VNĐ