0904 54 3434

Học IELTS Buffet là gì? Tại sao nó hiệu quả?

Cơ hội định cư tại Mỹ với chứng chỉ IELTS
Cơ hội định cư tại Mỹ với chứng chỉ IELTS
December 6, 2017
Hướng dẫn tự học IELTS từ 0 đến 5.5 cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn tự học IELTS từ 0 đến 5.5 cho người mới bắt đầu
December 7, 2017

Học IELTS Buffet là gì? Tại sao nó hiệu quả?

GIẢI NGHĨA IELTS BUFFET

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh hiện này đều tổ chức hình thức học theo đợt, học viên phải chờ đợi lớp đủ học viên để có thể theo học cũng như trong 1 giai đoạn bất kì chỉ có thể tham gia duy nhất 1 khóa học theo số tiền đã nộp. Thường sau khi kết thúc khóa học trình độ học viên cũng khó gặt hái được những tiến bộ được vượt bậc.

Trước thực trạng đó, Hội đồng học thuật của Excel English đã thiết lập Công nghệ/Mô hình Buffet IELTS để có thể đáp ứng nguyện vọng luyện thi IELTS cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt thời gian cho học viên.

Danh từ Buffet trong tiếng Anh được định nghĩa là: “a meal consisting of several dishes from which guests serve themselves,” có nghĩa là “một bữa ăn gồm nhiều món khác nhau nơi thực khách tự phục vụ bản thân.” Thì trong IELTS Buffet sẽ được hiểu theo nghĩa là tự chọn giờ học IELTS.

 MÔ HÌNH HỌC IELTS BUFFET CỦA EXCEL ENGLISH 

1. IELTS Buffet là một dạng chương trình học IELTS được thiết kế bởi Excel English. Học sinh trước khi nhập học sẽ được làm 01 bài kiểm tra trình độ đầu vào & xác định điểm mục tiêu muốn đạt được. Sau đó, sẽ được giảng viên tư vấn lộ trình, bao gồm thời gian & học phí cùng các tiện ích đi kèm.

2. Lộ trình học IELTS theo mô hình Buffet được phân theo 05 cấp độ: IELTS Beginner (L0); IELTS Foundation (L1); IELTS Intermediate (L2); IELTS Upper Intermediate (L3); IELTS Advanced (L4) .

3. Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào, học viên có thể học song song 02 cấp độ  (một cấp độ theo trình độ, một cấp độ cao hơn) cùng một lúc mà không giới hạn số buổi học kết hợp các lớp ngữ âm được mở ra xuyên suốt trong tuần cùng các buổi Active Testing luyện kĩ năng đọc & nghe, học viên có thể học tối đa lên đến 26 buổi/tuần, tùy thuộc vào lịch làm việc và học tập.

4. Trong trường hợp học viên muốn thay đổi trình độ đang học có thể yêu cầu đăng kí chuyển lên học thử chương trình mới mà không phải trả thêm khoản phí nào.

5. Thời lượng học mỗi buổi là 3 tiếng, đủ để học sinh có thể vừa tự làm bài tập và được các giáo viên Việt Nam hướng dẫn chữa chi tiết cũng như tham gia luyện nói trực tiếp và học nói, viết cùng giáo viên nước ngoài hằng tuần.

6. Học sinh được trang bị bộ tài liệu và giáo án được tư vấn bởi các chuyên gia học thuật đến từ IDP EducationBritish Council.

7. Được đăng kí thi thử kiểm tra trình độ, kiểm tra 04 kĩ năng định kì, hệ thống theo dõi & quản lý chất lượng học tập. Học viên sẽ được nhận kết quả học tập về SMS/Email. Trong trường hợp, kết quả không được cải thiện

8. Ngoài ra, học viên được tham khảo sách tại thư viện của Excel English tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối.

10 lý do nên học IELTS buffet Excel English

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đăng kí học thử 1 TUẦN MIỄN PHÍ tại Excel English ngay hôm nay?

Vui lòng để lại thông tin đăng ký để nhận tư vấn và đặt lịch học thử IELTS Buffet trong 1 tuần tại Excel English
Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí
Đăng ký học thử IELTS Buffet 1 tuần
-Bài kiểm tra trình độ diễn ra trong vòng 02 tiếng, bạn có thể đến bất kì ngày nào trong tuần từ t2-CN, 09h sáng đến trước 06h tối.
-Lịch học tại Excel English rất linh động, ngày nào cũng có lớp phù hợp với từng trình độ của các học viên.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi kênh Youtube của Excel English

Facebook Comments