0904 54 3434

Trại hè Singapore
Luyện kĩ năng mềm trong 14 ngày tại trại hè Singapore 2018
March 7, 2018
Trại hè Singapore
Đăng ký tham gia trại hè kỹ năng & tiếng Anh Singapore 2018
March 8, 2018

Hội nghị Lãnh đạo thanh niên châu Á 2018

“Hội nghị lãnh đạo thanh niên châu Á” (Asian Student Leadership Conference) là hội nghị thường niên do Chính phủ Singapore tài trợ dành cho học sinh từ 9 đến 18 thuộc các nước ASEAN và các nước trong khu vực châu Á.

Tham gia hội nghị, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu, học tập với học sinh quốc tế thông qua hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, … Hơn nữa, các em được thử sức mình trong vai trò lãnh đạo, trưởng nhóm để thực hiện các yêu cầu, thử thách từ Ban tổ chức. Không những vậy, Hội nghị còn là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, học hỏi thêm về kỹ năng lãnh đạo mà còn là nơi giao lưu và trải nghiệm cùng thanh niên thế giới.

THỜI GIAN DIỄN RA HỘI NGHỊ

Từ 25/07/2018 đến 29/07/2018

LỊCH TRÌNH CHUYẾN ĐI

Tham gia Trại hè, các bạn sẽ được

  • Khám phá bản thân với những hoạt động ngoại khóa ngoài trời, diễn thuyết trước đám đông, giao lưu với học viên quốc tế, cùng những bài học ý nghĩa về tính kiên nhẫn, bền bỉ, trách nhiệm với bản thân, … định hướng theo đuổi nghề nghiệp mang tính quốc tế trong tương lai.
  • Tham gia hoạt động thảo luận nhóm nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ… Điều này sẽ giúp các em hiểu hơn về sứ mệnh và nhiệm vụ của người lãnh đạo trong tương lai.
  • Cơ hội giao lưu với học sinh Châu Á, lắng nghe những chia sẻ về khó khăn cũng như những thách thức mà họ đang phải đối mặt để có những giải pháp vươn lên trong cuộc sống.
  • Cơ hội khám phá “Đảo quốc Sư tử” thông qua các chuyến tham quan, dã ngoại, sinh hoạt tập thể, hứa hẹn mang đến những giờ phút thư giãn sau những buổi hội thảo chuyên đề căng thẳng.
  • Tham gia hội nghị ASLC 2018 – sẽ là điểm cộng lớn cho Hồ sơ xin học bổng để ghi danh vào các trường Đại học danh tiếng trên Thế giới.

CHI PHÍ CHUYẾN ĐI

Chi phí trọn gói là 898 USD, bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, dịch vụ đưa đón sân bay, chỗ ăn ở và các bữa ăn, cùng Chứng chỉ hoàn thành chương trình,…

Vì đây là chương trình có hạn chế số lượng, nên chúng tôi sẽ ưu tiên các học sinh đăng ký sớm.

Mọi thông tin & thắc mắc về chương trình gọi tới Hotline 0944 26 05 86 hoặc tới trụ sở Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Facebook Comments