0904 54 3434

Mô Hình IELTS Buffet đã xuất hiện Tại Excel English Xuân Thủy – Cầu Giấy

Đăng kí “THI THỬ IELTS NHƯ THI THẬT” tháng 11/2018, nhận ngay Học bổng!
October 31, 2018
Excel English – Nhà Tài Trợ Bạc cho Cuộc thi tài năng Trường Chu Văn An
November 3, 2018

Mô Hình IELTS Buffet đã xuất hiện Tại Excel English Xuân Thủy – Cầu Giấy

Tiếp nối thành công của mô hình IELTS Buffet tại trụ sở chính Vũ Thạnh, Excel English tiếp tục mở rộng mô hình này tại cơ sở Excel English Xuân Thủy (Cầu Giấy), ưu đãi 10% học phí cho 20 học viên đăng ký đầu tiên!

Mô hình IELTS Buffet với ưu điểm về sự Chủ Động, Linh Hoạt cùng đội ngũ Giảng viên đầy tâm huyết, có bề dày kinh nghiệm trong sự nghiệp giáo dục, đáp ứng nhu cầu học tập chất lượng cao của Học viên.

Chất lượng học tại Excel English đã được minh chứng bằng kết quả thi của chính Học viên, cụ thể như một số Cao thủ IELTS tiêu biểu tại THPT Chuyên Ngoại Ngữ như:

Học viên đã đăng ký học tại cơ sở Excel English Xuân Thủy từ nay có thể thỏa thích chọn lịch học tại Trụ sợ chính Excel English Vũ Thạnh và ngược lại.

Các Học viên đăng kí học tại Excel English Xuân Thủy sẽ được nhận toàn bộ tiện tích và quyền lợi từ các chương trình học bên Trụ sở chính Excel English Vũ Thạnh tùy vào gói học đăng ký.

  • Miễn phí kiểm tra đầu vào, được giáo viên tư vấn lộ trình học đúng trình độ, trả bài kiểm tra gốc cho học viên.
  • Miễn phí tài liệu trên lớp và về nhà mỗi buổi học.
  • Miễn phí không gian tự học trong Thư viện tại tầng 04 với sức chứa 50 học viên từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (08:30 – 21:30) tại Trụ sở Excel English Vũ Thạnh
  • Tham gia buổi Active Testing và các lớp ngữ âm tại Trụ sở Excel English Vũ Thạnh
  • Báo cáo kết quả học tập 01 tuần/lần qua SMS cho Phụ huynh.
  • Thực hành thi nói IELTS Speaking 1:1 với GVVN và GVNN
  • Thi thử IELTS 04 kĩ năng như thi thật
  • Chấm và chữa bài viết IELTS Writing Task 01 và Task 02 miễn phí

IELTS BUFFET TẠI EXCEL ENGLISH XUÂN THỦY

IELTS Buffet dành cho mọi đối tượng muốn học IELTS với khung thời gian linh hoạt, như: Học sinh, nhân viên văn phòng, hay sinh viên

Chương trình học IELTS Buffet tại cơ sở Excel English Xuân Thủy bao gồm:

Mỗi buổi kéo dài 03 tiếng mô phỏng một buổi thi IELTS thực tế với các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, xen kẽ với việc ôn luyện kĩ năng làm bài thi.

TƯ VẤN TRÌNH ĐỘ BỞI GIÁO VIÊN IELTS GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Excel English, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, trả lại bài kiểm tra gốc kèm tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy và điểm yếu cần cải thiện để đạt được mục tiêu của học viên và sẽ được giảng viên sẽ đưa ra lộ trình học phù hợp.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN & GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY

Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Quốc tế, cùng các giảng viên bản xứ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc,… kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các Giám khảo IELTS đến từ British Council, IDP Education, Excel English sẽ đem đến một lộ trình học chất lượng cho học viên.

LỘ TRÌNH HỌC DỰA TRÊN NĂNG LỰC CÁ NHÂN

Tại Excel English, học viên sẽ tử thách bản thân với lớp học xen kẽ trình độ, nội dung học trải dài trên nhiều lĩnh vực. Khi có kết quả thi thử trình độ tiếng Anh, học viên sẽ được xếp hai lớp học song song, một lớp phù hợp với trình độ của học viên, lớp còn lại mang tính thử thách cao hơn, tạo cơ hội làm quen với bài thi IELTS ngay cả khi học viên đang xuất phát điểm ở mức gần như mất gốc

THỜI KHÓA BIỂU TẠI CƠ SỞ EXCEL ENGLISH XUÂN THỦY

ƯU ĐÃI 10% HỌC PHÍ CHO 20 BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT
Nhân dịp mở rộng mô hình IELTS Buffet tại cơ sở mới, Excel English sẽ tặng 10% Học phí cho 20 bạn đăng ký sớm nhất!

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Để được tư vấn các Bậc phụ huynh/Học viên có thể ghé thăm website www.excelenglish.edu.vn Hay ngay Hotline 0944 26 05 86 – 0904 5434 34

Hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở chính Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Facebook Comments