0904 54 3434

Excel English trao Học Bổng có tổng trị giá gần 01 Tỷ Đồng cho Sinh viên VNUA

IELTS Delivery
IELTS Delivery – Học IELTS mọi nơi với lớp học sĩ số nhỏ
September 29, 2018
Đăng kí “THI THỬ IELTS NHƯ THI THẬT” tháng 10/2018, nhận ngay Học bổng!
October 8, 2018

Excel English trao Học Bổng có tổng trị giá gần 01 Tỷ Đồng cho Sinh viên VNUA

Nhân Lễ khai giảng năm học mới, sáng ngày 30/9, Excel English hân hạnh tới Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham dự Lễ trao học bổng sinh viên năm học 2018-2019 và dành tặng các suất Học bổng IELTS có tổng trị giá 798.000.000 VND cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập. 

Buổi Lễ trao học bổng năm học 2018-2019 tại Học viện Nông nghiệp là bước đầu khai mở một năm học mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa cho các bạn sinh viên cũng như nhà trường với nhiều nhà Tài trợ đến từ khắp cả nước. Các suất học bổng được trao tặng sẽ truyền cảm hứng mới, nguồn năng lượng mới, sức sống mới và tâm thế mới cho các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học

Hưởng ứng xu thế mới của nền giáo dục hiện đại và xây dựng nền tảng tinh thần vững chắc cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hỗ trợ tinh thần ham học hỏi, không ngừng khám phá và tìm tòi kiến thức mới từ nhiều nguồn trên Thế giới thông qua công cụ đắc lực là Tiếng Anh, Excel English đã trao các suất Học bổng Toàn phần khóa học IELTS Beginner có tổng trị giá lên tới gần 01 tỷ đồng (798.000.000 VND) cho các em khoa CIED (Trung tâm ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế) 

Đây còn là cơ hội cho Trung tâm Anh ngữ Excel English ươm mầm và đào tạo các tài năng trẻ, trong tương lai chứng minh cho mọi người thấy rằng Sinh viên Nông nghiệp có vai trò quan trọng trong việc đưa hình ảnh của Việt Nam tới Thế giới.

Thầy Lê Việt Dũng (bên phải), Chủ tịch hội đồng thành viên Trung tâm Anh ngữ Excel English đại diện lên trao Học bổng

Mỗi suất Học bổng Toàn phần khóa học IELTS Beginner có trị giá 7.980.000 VND

Excel English là Trung tâm Anh Ngữ chuyên đào tạo IELTS, tiên phong trong mô hình đào tạo IELTS Buffet. Vừa qua Excel English đã kỷ niệm 02 năm thành lập với hơn 3000 Học viên chính thức, hơn 270 Học viên đạt IELTS 7.0+. Trong đó tỷ lệ đạt và vượt mục tiêu của Học viên chiếm số lượng lớn nhất.

Excel English hy vọng rằng với những suất Học bổng này, các bạn sinh viên của Học viên Nông nghiệp sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong hành trình chinh phục ước mơ của mình với cánh tay trái Ngôn ngữ đắc lực, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments