0904 54 3434

Excel English tiếp tục lọt top “Sản phẩm – dịch vụ Tín & Dùng Việt Nam 2018”

Kiều Anh Vũ – Chắp cánh ước mơ du học Tiến sĩ với 8.0 IELTS
November 29, 2018
Điểm Mặt Thập Đại Cao Thủ IELTS tại Excel English (Phần 01)
December 3, 2018

Excel English tiếp tục lọt top “Sản phẩm – dịch vụ Tín & Dùng Việt Nam 2018”

Chiều ngày 29/11, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị khác tổ chức Lễ công bố và vinh danh Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 do người tiêu dùng bình chọn. , Excel English với mô hình IELTS Buffet vinh dự đã được công nhận là Sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng 2018.

Từ năm 2006, chương trình Tin & Dùng Việt Nam đã được tổ chức thường niên bởi Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam), nhằm bình chọn sản phẩm, dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về sự lựa chọn sản phẩm, dịch vụ và những dự định trong tương lai.

Trong bối cảnh thị trường tiêu dùng hiện nay, để chọn một sản phẩm chất lượng không phải quá khó, nhưng nhiều người tiêu dùng cho hay, họ mong muốn nhiều hơn những giá trị mà thương hiệu mang lại. Bên cạnh đó, sản phẩm, dịch vụ với triết lý kinh doanh và hành vi sản xuất, kinh doanh mang lại cho cộng đồng sẽ tạo được niềm Tin & Dùng.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp với các sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng & Thời báo kinh tế Việt Nam bình chọn để được vinh danh, trong đó có Trung tâm Anh Ngữ Excel English.

Để có được thành công này trước hết là nhờ các Quý phụ huynh và Học viên đã luôn ủng hộ Trung tâm Anh ngữ Excel English. Không thể không kể đến đội ngũ chuyên môn, giáo viên đã hết mình giảng dạy các học viên trong thời gian qua.

Tính đến tháng 11 năm 2018, mô hình IELTS Buffet đã giúp hơn 400 học viên đạt, vượt điểm mục tiêu IELTS mục tiêu, trong đó có hơn 280 Học viên đạt 7.0+.

Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, Excel English còn trở thành đối tác của hơn 80 đơn vị, trong đó có các trường cấp 2, cấp 3 & đại học trên toàn địa bàn Hà Nội như: THCS Đống Đa, THCS Chu Văn An, THCS Trưng Vương, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Chu Văn An,THPT Kim Liên, THPT Thăng Long, THPT Trần Phú,THPT Việt Đức, THPT Lê Quý Đôn, THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Đại học Y, …. đồng hành cùng tri thức Việt trên con đường chinh phục IELTS.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments