0904 54 3434

Đặng Đình Trung

Phạm Phương Nam
October 2, 2018
Nhữ Duy Trung
November 10, 2018

Đặng Đình Trung

“Chỉ với đầu vào là 4.0, sau khoảng thời gian dài học tập tại Excel English, mình đã sang Singapore và trở thành học sinh của trường cấp 3 Insworld Institute. Không dừng lại ở  việc tốt nghiệp THPT bằng Quốc tế thì tháng 9 vừa qua mình đã đăng ký thi IELTS và đạt số điểm Overall 7.0 nhằm thực hiện hóa giấc mơ du học bậc Cử nhân.

Nếu để nhắc về ấn tượng của Excel English trong mình thì sẽ không thể nào quên những buổi học đầu tiên bởi lúc đó mình không có sự tập trung cao độ và hay mất trật tự trên lớp. Tuy nhiên, sau khi có cuộc nói chuyện, đốc thúc và áp dụng cả kỉ luật thép từ phía gia đình lẫn trung tâm thì mình đã biết được những thiếu sót cần cải thiện cũng như cố gắng nhiều hơn để đạt số điểm mong đợi, từ đó vượt lên chính bản thân.

Do đó, mình rất cảm ơn các thầy/ cô giáo trung tâm đã hỗ trợ mình trong hơn 01 năm học – những người rất nhiệt tình và dành nhiều tâm huyết cho học sinh.

Hiện tại, mình đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học và chắc chắn số điểm 7.0 IELTS sẽ là hành trang để mình có một sự khởi đầu tự tin khi học tập tại môi trường nước ngoài vào tháng 2 năm sau.”

Facebook Comments

Đặng Đình Trung Đã Tốt nghiệp THPT/ Dự bị Đại học THPT BVIS & Insworld Institute - Singapore October 20, 2018