0904 54 3434

Đặng Bá Long
September 14, 2018
Phạm Phương Nam
October 2, 2018

Đỗ Phương Chi

Mình rất cảm ơn Excel English vì đây là điểm tựa giúp mình nâng cao khả năng tiếng Anh rất nhiều.

“Mình bắt đầu học từ Level 3 và cảm thấy khá hứng thú với hình thức luyện tập thường xuyên tại Excel English. Excel English như mình thấy thì đang đổi mới và cải thiện hơn rất nhiều, bài giảng ngày càng nâng cao hơn, quy mô cũng lớn hơn; giáo viên thì đều trẻ tuổi nên có cách tiếp cận học sinh gần gũi, dễ nắm bắt.

Chẳng hạn như cô Hoàng Anh Thư – người luôn để lại cho mình ấn tượng bởi phương pháp dạy rất khác biệt đồng thời nâng cao, tích lũy vốn từ của mình một cách đáng kể. Đây là yếu tố nền tảng giúp mình cải thiện mọi kĩ năng.

Một điểm đặc biệt là lịch học ở Excel English trải đều các ngày trong tuần và tạo ra sự linh động, giúp học sinh thuận tiện trong việc sắp lịch. 

Sau 6 tháng học tại Excel English thì mình cải thiện được nhiều nhất ở kĩ năng Nói ( khởi điểm ở 5.5 và lên 1.5 band), do được Mock Test Speaking thường xuyên. Các kĩ năng khác cũng dần được trau chuốt hơn.

Nếu như bạn nào ưa thích hình thức luyện tập thường xuyên, hay muốn học một khoá Intensive trước kì thi IELTS thì Excel English thực sự là một điểm đến đáng tham khảo.”

Facebook Comments

Đỗ Phương Chi Lớp 12M niên khóa 2016 - 2019 THPT Chuyên Ngoại Ngữ September 20, 2018