0904 54 3434

Lê Hà Quỳnh Phương

Vũ Khánh Linh
June 15, 2018
Trần Việt Duy
July 5, 2018

Lê Hà Quỳnh Phương

“Mình có sở thích nghe nhạc US-UK vào các buổi sáng sớm hay lúc chiều tà khi đang chạy thể dục để luyện phản xạ nghe, mình thường không xem trước lyrics, từ nào không rõ mới mở lyrics ra xem. Nhiều lúc rảnh rỗi, mình cũng cover theo những bài hát mình thích. Có lẽ, sở thích này đã giúp mình cải thiện khả năng nghe Anh ngữ.

Ngoài ra, mình cũng rất thích xem các series phim truyền hình như The Big Shot, The Master Chef, … Trước khi đi thi, mình chỉ làm một vài đề trong bộ Cambridge và nghe đi nghe lại những đề mình đã làm.

Với Reading, mình chỉ làm theo hướng dẫn và các tips mà thầy cô Excel English cung cấp trong các giờ học trên lớp. Ngoài ra, mình cũng được các anh chị tutor hỗ trợ lộ trình học, giúp mình giải đáp thắc mắc và theo sát trong những giờ học ngoại khóa. Mình nhận thấy chỉ có thực hành nhiều mới cải thiện được điểm số”.

Nếu như trước đây, mình chỉ làm đúng 25/40 câu thì sau 06 tháng ôn luyện tại Excel English, mình đã nâng mức câu trả lời đúng lên 38/40 câu. Và một điều nữa, mình thường giới hạn bản thân trong một thời gian ngắn hơn thời gian cho phép, để luyện bản thân làm bài trong áp lực phòng thi.”

Facebook Comments

Lê Hà Quỳnh Phương Lớp 11D4 niên khóa 2016 - 2019 THPT Vinschool June 27, 2018