0904 54 3434

Nguyễn Khắc Hưng
March 28, 2018
Lê Hoàng Hải
April 10, 2018

Nguyễn Thanh Nga

“Trong quá trình đến Excel English, anh Quân – tư vấn viên có nói với em một câu “Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó”. Lúc đó, em đã thực sự rất buồn và chỉ biết cố gắng chăm chỉ học để đạt được mục tiêu của mình cũng như chứng minh với anh Quân là em có thể làm được.

Em chỉ đi học mỗi ở trung tâm thôi, ở nhà thì em hay xem phim bằng tiếng anh. Đặc biệt là nhờ mô hình IELT Buffet, em khai thác tối đa thời gian học của mình, hữu dụng và tương đương với mức độ của kỳ thi thật.

Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng & được học đủ 04 kĩ năng, mỗi buổi học đều được nói chuyện 1-1 với thầy Tây. Đặc biệt, em rất thích học lớp viết của thầy Bảo Trung, bởi thầy có hệ thống kiến thức về bản chất, rất dễ hiểu nên khi học thấy mình tập trung hơn.

IELTS là phần thi 04 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.  Mỗi phần thi bao gồm các dạng bài, chỉ cần đi học đầy đủ, nghe thầy cô giảng bài, nắm chắc ngữ pháp thì mình có thể vận dụng vào làm bài tập.

Sau khi làm các bài tập, thầy cô sẽ chữa lại, chỉ ra các lỗi sai hay mắc phải và cách phân tích & xử lý các dạng bài. Ngoài ra, khi đi thi em có hơi bị tâm lý, nhất là ở phần kỹ năng Viết, em bị cuống nên không kiểm soát được thời gian làm bài của mình.

Bởi vậy, việc chuẩn bị tâm lý trước khi đi thi sẽ giúp học viên thực hiện tốt phần thi của mình”

Facebook Comments

Nguyễn Thanh Nga Lớp 11 chuyên Lý niên khóa 2016-2019 THPT Chu Văn An April 3, 2018