0904 54 3434

Phạm Đoàn Quang Minh

Trần Thái Sơn
August 25, 2018
Đặng Bá Long
September 14, 2018

Phạm Đoàn Quang Minh

“Trước khi biết tới Excel English thì điểm số 7.5 IELTS đối với mình là một điều gì đó rất xa vời. Hồi mới đăng ký học, điểm đầu vào của mình chỉ ở mức 5.0 nhưng chỉ sau 05 tháng học tại trung tâm, mình đã tiến bộ trong nhiều kĩ năng.

Đạt được kết quả này, đặc biệt là trong các kĩ năng giao tiếp, mình luôn ấn tượng nhất với thầy Bảo Trung. Thầy là người đã cho mình những biết những lỗi cần sửa và rất tận tâm với học sinh. Ngoài ra, các anh chị Admin cũng nhiệt tình và cho bọn mình Mock Speaking rất nhiều, giúp mình quen được phản xạ nói tiếng Anh.

Nhờ vào việc giờ học linh hoạt nên mình có thể sắp xếp lịch học từ 3-5 buổi/ tuần, giúp mình cải thiện nhanh chóng đồng thời nghe và xem được những gì mình thích. Chẳng hạn như mình thường nghe Ted Talk hay thậm chí những chương trình thời sự như World Economic Forum (Diễn đàn Kinh tế Thế giới) cũng không làm khó được mình.

Vì vậy, mình luôn muốn gửi lời cảm ơn thật nhiều tới thầy cô và trung tâm bởi không chỉ mang lại cho mình điểm số này mà còn là nền tảng để tiếp cận với kiến thức xung quanh dễ dàng hơn.”

Facebook Comments

Phạm Đoàn Quang Minh Lớp 12 Hóa niên khóa 2016-2019 THPT Chu Văn An September 3, 2018