0904 54 3434

Đỗ Hải Yến
May 8, 2018
Phan Vân Anh
May 23, 2018

Trần Mỹ Anh

“Trong quá trình học tiếng Anh ở Excel English, em nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ thầy Dũng, chính thầy đã động viên em rất nhiều, luôn sát cách, chỉ bảo tậm tình trong những giờ học muộn.

Không những thế, em còn được Mock Speaking với các thầy cô giáo nước ngoài, khi về nhà em có ghi âm lại và gửi những đoạn hội thoại đó đến các thầy cô nhớ sửa bài.

Còn về Writing thì thực ra em gần như không luyện tập mấy, em chỉ làm đề và đưa bài viết cho thầy cô chấm, chữa lỗi. Về nhà em đọc lại và tự viết một bài mới dựa trên ý tưởng thầy cô đưa cho.

Với Reading và Listening, thay vì 60 phút như quy định thì em giới hạn thời gian làm đề chỉ còn 45 phút và liên tục luyện trong một thời gian dài.

Em muốn nhà tuyển sinh thấy nhiều khía cạnh trong con người em, ngoài ra em muốn thử thách bản thân với những hoạt động cộng đồng – nghiên cứu khóa học. Đối với những hoạt động bắt nguồn từ sở thích cá nhân thì em muốn họ thấy được đam mê và tâm huyết mà em đổ vào đó và mong rằng họ thấy những đam mê của em đặc biệt như thế nào.”

Facebook Comments

Trần Mỹ Anh Lớp 12 Nga - Anh niên khóa 2015 - 21018 THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam May 17, 2018