0904 54 3434

Thầy Bảo Trung: ”Đơn giản hóa IELTS thành toán học”

“Thuộc nằm lòng” bí kíp các thì trong tiếng Anh (phần 1)
March 21, 2018
IELTS Buffet – Vượt qua áp lực phòng thi “ẵm trọn” 7.5 IELTS – Trần Vũ Minh Hà
March 22, 2018

Thầy Bảo Trung: ”Đơn giản hóa IELTS thành toán học”

Là cựu sinh viên đại học RMIT, thạc sĩ ngành Truyền thông Sáng tạo với 06 năm học tập và làm việc tại Melbourne, Australia.  Trở về Việt Nam, thầy Bảo Trung đã có kinh nghiệm 04 năm với vai trò Biên tập viên và Phóng viên cho Ban Đối Ngoại – Truyền hình TTXVN và cộng tác viên của tờ báo tiếng Anh Vietnamplus. Tiếp đó, thầy Bảo Trung đã thử thách với một vai trò giảng viên đào tạo & luyện thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế IELTS.

Hầu hết, cứ 90/100 học viên của Excel English thì đều thích học lớp của thầy Bảo Trung. Bởi thầy luôn đa dạng chủ đề học để thu hút sự chú ý của học sinh, thầy hay chữa lỗi sai trực tiếp, truyền đạt kiến thức rất dễ hiểu.

Khi phỏng vấn thầy  Bảo Trung về phương pháp giảng dạy, thầy chia sẻ rằng, trong khoảng thời gian đứng bục giảng, thầy Bảo Trung đã thấy tình trạng một số học viên trong lớp không tập trung vào việc học. Từng học tập tại môi trường Việt Nam, sau đó học và thi IELTS 7.5 để đi du học. Trong quá trình học tập tại nước ngoài, thầy Bảo Trung đã nhận thấy rằng việc giáo viên truyền cảm hứng được cho học sinh là yếu tố thúc đẩy từng cá nhân học sinh tập trung vào việc nghiên cứu & học của mình.

Đối với việc giảng dạy IELTS, thì thầy sẽ đơn giản hóa thành một bài toán với cấu trúc bao gồm phần thi, thời gian, khái niệm và cách tư duy. Thầy cũng cố gắng tối đa chữa bài, những lỗi sai của TỪNG CÁ NHÂN MỘT trên lớp. Tổng hợp các lỗi sai hay mắc phải để các em đều có thể rút kinh nghiệm và tránh mắc phải.

Chẳng hạn như khi dạy học sinh về kỹ năng Viết, thầy Bảo Trung chia sẻ về phương pháp áp dụng cho kỹ năng này như sau:

“Cấu trúc phần thi IELTS Writing bao gồm Task 1 (viết 150 từ để tóm tắt và so sánh các thông tin từ một đồ thị , biểu đồ , bảng hoặc biểu đồ, hoặc một sự kết hợp của các biểu đồ) Task 2 (viết 250 từ cho một bài luận biện luận). 

Từng là cộng tác viên của tờ báo tiếng anh Vietnamplus, nên những kinh nghiệm trước đó đã hỗ trợ cho việc giảng dạy IELTS rất nhiều. Mình sẽ bắt các em xác định mục tiêu, tư duy là viết cái gì? Thông điệp chính? Trong ngữ cảnh này thì nên sử dụng mẫu câu nào? Số câu là bao nhiêu để đoạn văn có thể xúc tích có thể,… Và khi gần đi thi, mình sẽ hướng dẫn các em tăng tốc độ & quản lý thời gian cho bài viết.”

Thầy Bảo Trung với 06 năm học tập và làm việc tại nước ngoài, thầy sẽ hiểu những LỖI SAI hay người VIỆT hay gặp KHI NÓI TIẾNG ANH cũng như khi thi IELTS. Hãy đăng ký tham gia buổi talkshow “Passport to IELTS Speaking with Mr.Trung” để có cơ hội giải đáp thắc mắc trong quá trình học – thi IELTS nói chung và KĨ NĂNG IELTS Speaking nói riêng

Talkshow được tổ chức vào 25/03/2018 vào lúc 14 giờ 30 tại Trà sữa HeyTea – 183 Giảng Võ, Hà Nội nhé!

Số lượng có hạn, đăng ký nhanh tay tại https://goo.gl/25ZHLP  và bạn còn có cơ hội nhận học bổng 04 tháng IELTS Buffet trị giá 26 triệu đồng bảo hành đầu ra nhé !

Lưu ý: Các bạn có thể gửi xe miễn phí ở số 04 Vũ Thạnh – trụ sở chính của Excel English và đi bộ ra trà sữa HeyTea chỉ 50m.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments