0904 54 3434

Excel English gặp gỡ hơn 500 em học sinh THPT Kim Liên – Hà Nội

Con nhà người ta: 7.5 IELTS – Vô Địch bơi thành phố – Nguyễn Hồng Hạnh Trường Đại học Ngoại Thương
September 15, 2018
Chương Trình Cam Kết Học Bổng Du Học Mỹ – Bảo Hành IELTS 6.5+ Mang Tên Excel-Valink
September 21, 2018

Excel English gặp gỡ hơn 500 em học sinh THPT Kim Liên – Hà Nội

Ngày 12/09 vừa qua, Excel English đã có cơ hội gặp mặt hơn 500 em học sinh khối 10 của THPT Kim Liên, tổ chức thi thử IELTS miễn phí và đem đến những kiến thức hữu ích về Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS.

 


Qua buổi thi thử IELTS tại THPT Kim Liên do Excel English tổ chức, các em học sinh phần nào đánh giá được năng lực ngoại ngữ của bản thân, qua đó, tìm ra hướng đi chính xác để cải thiện từng kỹ năng cho mình.

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ đang “tự định hướng” cho bản thân là phải học tiếng Anh giao tiếp vì 2 lý do chính: Bản thân chỉ có nhu cầu muốn giao tiếp tiếng Anh hay Không đi du học nên không cần bằng IELTS.

Hầu hết các lý do này đều xuất phát từ những bạn chưa hiểu được sự quan trọng của Tiếng Anh, nên các bạn đã hiểu sai hoàn toàn về bản chất của Tiếng Anh giao tiếp và IELTS, dẫn theo rất nhiều quyết định sai gây đến lãng phí về mặt thời gian và tiền bạc, trong khi hiệu quả thì chỉ là con số 0, gọi đơn giản là “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn học IELTS, bạn sẽ được học cả 04 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, một cách học nhằm phát triển toàn diện và tổng hợp khả năng tiếng Anh của bạn. Không phải tự nhiên mà 04 kĩ năng này lại liên quan đến nhau, và cũng không phải tự nhiên, các công ty/ tổ chức nước ngoài hay các nước du học lại đòi hỏi IELTS.

Câu trả lời rất đơn giản, vì: Người có IELTS càng cao, khả năng tiếng Anh càng tốt, nhất là trong công việc và học tập. Phải khẳng định rằng Đã học tiếng Anh – một thứ ngôn ngữ khác hoàn toàn tiếng mẹ đẻ thì chắc chắn sẽ phải đầu tư nhiều về thời gian và tiền bạc, cho dù học Tiếng Anh giao tiếp, IELTS, TOEIC hay TOEFL, không có gì là dễ dàng.

Chúc các em THPT Kim Liên sẽ sớm hoàn thiện được khả năng tiếng Anh của mình và hoàn thành ước mơ nhé!

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments