0904 54 3434

Biết Tiếng Anh, rộng mở cơ hội với ngành Quản trị khách sạn Du lịch

05 lí do khiến Tiếng Anh là chuyện nhỏ
April 16, 2018
Với IELTS Buffet – 9.0 Reading không khó như bạn nghĩ !!!
April 26, 2018

Biết Tiếng Anh, rộng mở cơ hội với ngành Quản trị khách sạn Du lịch

Tiếng Anh – Rộng mở cơ hội với ngành quản trị khách sạn du lịch

Cùng với đà phát triển mạnh mẽ của ngành khách sạn – du lịch và việc xuất hiện nhiều khu nghỉ dưỡng, resort tại những vùng trọng điểm, nguồn nhân lực trong ngành này cũng theo đó mà tăng mạnh và ngày càng có xu hướng chuyên môn hóa cao.

Ngày 15/04/2018, tại khách sạn Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám – Quận Ba Đình – Hà Nội, Excel English & trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) đã đồng hành tổ chức Hội thảo định hướng nghề nghiệp ngành du lịch – khách sạn cho học sinh trường THPT Marie Curie Hà Nội.

Đến dự Hội thảo có sự tham gia của ông Vũ Tất Đạt – Tổng Giám đốc trường Quốc tế CHM, ông David Naudin – Giám đốc Học vụ và bà Đoàn Ngọc Diệu Hằng – Giám đốc Kinh doanh tại Excel English.

Mở đầu hội thảo là phần Warmup game giúp các bạn học sinh biết thêm những thông tin thú vị về nước Mỹ.

Sau phần game mở đầu đầy hào hứng, ông David Naudin thay mặt trường Quốc tế CHM chào mừng các bạn học sinh đã đến tham dự hội thảo. Ông cũng bày tỏ hi vọng, Hội thảo sẽ là cơ hội quý giá để các bạn có thể tiếp xúc với môi trường quốc tế, thông qua việc trao đổi với các đại diện khách sạn, các em sẽ có cái nhìn rõ hơn về thị trường việc làm cũng như yêu cầu khắt khe từ phía tuyển dụng để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào môi trường lao động chuyên nghiệp.

Tiếp đó, bà Đoàn Ngọc Diệu Hằng – Giám đốc kinh doanh tại Excel English cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng Anh trong sự phát triển của ngành quản trị du lịch & khách sạn.

“Ngành Du lịch và Khách sạn tại nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh, rất nhiều Tập đoàn lớn đã, đang và sẽ tiếp tục mở rộng thị trường tại Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học sinh – sinh viên. Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đầy biến động này, các em học sinh cần chủ động trau dồi thêm kỹ năng và nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ.”

Kết thúc chương trình, Excel English đã trao tặng những suất học bổng vô cùng giá trị cho những học sinh đã thắng cuộc từ trò chơi “Warmup” ở đầu chương trình nhằm khuyến khích các em hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh của mình. Với chứng chỉ IELTS, các em sẽ có thể tự tin bước ra ngoài thế giới, nâng cao cơ hội học tập và phát triến sự nghiệp.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments