0904 54 3434

Lễ ký kết hợp tác Excel English & Hội đồng Anh ngữ Hoa Kỳ AEC
August 24, 2017
Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2017
August 26, 2017

Tổng quan về Excel English

Excel Group

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT – một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet. Với đội ngũ chuyên môn là những chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ quốc tế, cùng các giảng viên có nhiều năm giảng dạy. Kết hợp với chương trình & giáo trình được tư vấn bởi các giám khảo chấm thi đến từ Hội đồng Anh, IDP.

TẦM NHÌN

Excel English mong muốn trở thành trung tâm đào tạo luyện thi các chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT) chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Excel English thực hiện sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập Quốc tế thông qua việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Excel English mang tới cho học viên những giá trị tốt nhất, cũng chính là 04 giá trị cốt lõi bao gồm tư vấn thật, dạy thật, học thật & kết quả thật.

1. TƯ VẤN THẬT

Excel English cá nhân hóa lộ trình học

 • Học viên được kiểm tra đầu vào và tư vấn chương trình học bởi các giáo viên trực tiếp giảng dạy tư vấn.
 • Kết quả thi được phân tích trực tiếp tại trung tâm: điểm mạnh cần phát huy & điểm yếu để đạt mục tiêu của học viên.
 • Lộ trình học dựa trên trình độ học hiện tại của học viên.

Mô hình IELTS Buffet duy nhất tại Việt Nam

 • Linh động về thời gian, số buổi học tối đa lên 26 buổi/ tuần.
 • 05 cấp độ học & các lớp ngữ âm mở ra xuyên suốt trong tuần giúp học viên linh hoạt thời gian.
 • Học tối thiểu 01 buổi/ngày với thời lượng 03 tiếng/buổi.
 • Chương trình học Active Testing

2. DẠY THẬT

Sự kết hợp giữa giảng viên Việt Nam & nước ngoài

 • Luyện nói 1:1 với giáo viên nước ngoài.
 • Chuyên gia IELTS từ BC & IDP dạy và chữa bài viết.
 • Phương pháp đa tương tác nâng cao kỹ năng nghe – đọc.
 • Học viên được chữa bài tập hàng ngày.

Lớp học xen kẽ trình độ

 •  Một lớp phù hợp với trình độ, một lớp mang tính thử thách cao hơn).

Thời lượng luyện tập tiếp trên lớp

 • Giáo trình và lộ trình học chú trọng cho học viên thực hành thành thạo 4 kĩ năng trên lớp. Tập trung đào tạo 4 kĩ năng (Nghe, nói, đọc, viết), xóa bỏ những lỗ hổng, mất cân bằng kiến thức trong IELTS của học viên.

3. HỌC THẬT

Bộ phận quản lý chất lượng chuyên nghiệp

Excel English xây dựng các bộ phận chuyên môn bao gồm: bộ phận giảng dạy, biên soạn tài liệu & đảm bảo chất lượng với mục đích quản lý chất lượng học. Hệ thống theo dõi điểm số trên từng buổi học được thống kê và cập nhật tới học viên, phụ huynh 2 tuần một lần qua SMS hay email. Và báo cáo điểm thi thử hàng tuần, hàng tháng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Phòng học của Excel English được trang bị, lắp đặt các thiết bị hỗ trợ cho bộ môn tiếng Anh (bảng, loa, đài, máy chiếu, ..). Cùng thư viện có đầu tư tủ sách tự học IELTS giúp các học viên có môi trường học & sau giờ học thoải mái.

Chương trình “ Thi thử như thi thật”

Học viên miễn phí tham gia các kỳ thi thử – kết quả thật hàng tháng do Excel tổ chức. Kỳ thi có mức độ khó tương đương kỳ thi thật để giúp học viên đánh giá được chính xác trình độ của mình.

4. KẾT QUẢ THẬT

Vinh danh những học viên xuất sắc

Chất lượng đào tạo của Excel English đã được khẳng định thông qua thành tích đáng nể của chính các học viên. Mới hoạt động chỉ 1 hơn năm, nhưng bảng vàng Excel đã vinh danh hơn 180 học viên IELTS 7.0+ đến từ các trường danh tiếng trên địa bàn Hà Nội như Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Chuyên Ngoại ngữ,… & tỉnh lân cận.

Chương trình hợp tác toàn diện với các đối tác hàng đầu Việt Nam

Năm 2017, Excel English tự hào trở thành Silver Partner – Đối tác Bạc của Hội đồng Anh – British Council. Excel English tin tưởng sẽ đem đến các chương trình học tập chất lượng, nâng cao quyền lợi của học viên.

Bảo hành đầu ra bằng văn bản

Đơn vị đầu tiên bảo hành đầu ra cho học viên bằng văn bản, chính là bằng chứng để chứng minh cho việc học thật – dạy thật tại Excel English.

Excel English - Top 100 sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng 2017

Facebook Comments