0904 54 3434

03 không gian học tiếng Anh nhất-định-phải-đến ở Hà Nội

05 Fanpage gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS
05 Fanpage “gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS
March 10, 2018
“Vốn từ vựng” tỉ lệ thuận với điểm số IELTS - Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thu Trang 7.5 IELTS
“Vốn từ vựng” tỉ lệ thuận với điểm số IELTS – Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thu Trang 7.5 IELTS
March 13, 2018

03 không gian học tiếng Anh nhất-định-phải-đến ở Hà Nội

Tìm cho mình một không gian học tiếng Anh tại Hà Nội dường như đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn đang học tiếng Anh cũng như các sĩ tử đang gấp rút chuẩn bị cho những kì thi quan trọng như kì thi IELTS. Sau đây, Excel English sẽ gợi ý cho bạn 3 không gian học tiếng Anh tại Hà Nội với không gian yên tĩnh, thoải mái và nhiều tài liệu học tập hữu ích.

 

1. Tranquil Books & Coffee – Số 5 Nguyễn Quang Bích

Đây là một quán café sách ấm cúng, với một cái tên đặc biệt – Tranquil – cái tên gợi mở sự bình an, yên tĩnh. Nằm trong con ngõ nhỏ, trong không gian được thiết kế với rất nhiều không gian đọc, Tranquil Books & Coffee hứa hẹn sẽ là địa điểm phải tới đối với những ai muốn một không gian yên tĩnh để vừa được đọc sách, vừa được thưởng thức những tách cà phê thơm ngon.

Địa chỉ: Số 05 Nguyễn Quang Bích, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Không gian văn hóa Đông – Tây – Số 99 Ngụy Như-Kon Tum

Với hàng nghìn đầu sách khác nhau, cùng không gian yên tĩnh, đây chắc hẳn là một địa điểm dành cho các “mọt sách” tại Hà Nội. Quán cũng được trang trí rất đẹp, nhiều chỗ ngồi, phù hợp cho cả việc tự học hay học theo nhóm.

Địa chỉ: Số 99 Ngụy Như – Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3. Excel English – Số 04 Vũ Thạnh, Hà Nội 

Không gian tự học của Excel English tọa lạc tại số 04 Vũ Thạnh. Với gam màu xanh lá trẻ trung và dịu mát, Excel English là một điểm đến lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để trau dồi kiến thức tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, nếu bạn quan tâm đến IELTS, Excel English chính là nơi cung cấp cho bạn những tài liệu phục vụ cho kì thi này. Các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đề thi mẫu và những cuốn sách hướng dẫn cả 4 kĩ năng: Writing, Listening, Reading và Speaking. Ngoài ra, các bạn có thể gặp được những người bạn cùng chí hướng, từ đó giúp đỡ nhau trong học tập, và có thể nhờ các thầy cô của Excel English giải đáp các thắc mắc.

Địa chỉ: Số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

Không gian tự học của Excel English là một không gian “độc quyền” của các học viên, vì vậy, hãy mau đến với Excel English để trải nghiệm không gian thú vị này thôi nào!

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments