0904 54 3434

05 Fanpage “gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS

Khai trương trung tâm IELTS Excel - Xuân Thủy
Khai trương trung tâm IELTS Excel Xuân Thủy – Cầu Giấy
March 10, 2018
03 không gian học tiếng Anh nhất-định-phải-đến ở Hà Nội
March 12, 2018

05 Fanpage “gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS

05 Fanpage gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS qua fanpage đang là lựa chọn của rất nhiều bạn, bởi tiếng Anh cũng là một loại ngôn ngữ, bạn cần tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày qua nhiều dạng thức khác nhau thì việc học mới hiệu quả. Nếu bạn thường dành rất nhiều thời gian để lướt facebook hay mạng xã hội, tại sao không thử luyện thi IELTS qua fanpage? Những fanpage facebook sau sẽ giúp trải nghiệm học tiếng Anh của bạn thú vị hơn nhiều đấy!

  1. Grammarly

Fanpage này phù hợp với tất cả những bạn còn lo lắng về ngữ pháp, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS. Các tình huống ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao sẽ được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu qua các video hoặc các bài post. Đặc biệt, bạn còn có thể học cách “chơi chữ” qua các bài post vui trên fanpage này nữa đó.

https://www.facebook.com/grammarly/

  1. Luyện thi IELTS qua fanpage chính thức IELTS Official

IELTS Official là địa chỉ đăng tải những thông tin cần biết về IELTS, và tất nhiên là cả những kiến thức hữu ích với bài thi này. Chuyên mục Word of the week sẽ giúp bạn hiểu rõ về những cách dùng khác nhau của cùng một từ. Ngoài ra, vì là chuyên trang của IELTS nên fanpage này sẽ cung cấp kiến thức ở tất cả các kĩ năng cần thiết cho bài thi.

https://www.facebook.com/IELTSOfficial/

  1. Spotlight Radio

Đây là một fanpage giúp bạn cải thiện kĩ năng Nghe – một kĩ năng cần sự tiếp xúc thường xuyên để có thể chinh phục các phần thi Listening IELTS tốt nhất – qua các bài podcast. Những đoạn video này được đăng tải lên Youtube vì vậy bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ nghe sao cho phù hợp với mình. Ngoài ra, nếu không chắc chắn, bạn có thể kiểm tra transcript ở ngay trên video.

https://www.facebook.com/spotlightradio/

  1. Deep English

Đúng như tên gọi, fanpage này là nơi có những câu nói “deep” và cả những câu đố “hại não” để bạn vừa giải trí vừa rèn luyện tiếng Anh. Qua những câu đố này, biết đâu vốn từ vựng của bạn lại tăng lên nhỉ?

https://www.facebook.com/DeepEnglishDotCom

  1. Woodward English

05 Fanpage gối đầu giường” của các sĩ tử luyện thi IELTS

Trong quá trình luyện thi IELTS, chắc hẳn đã có lúc bạn thắc mắc về cách dùng từ như thế nào là chính xác. Fanpage này cung cấp các kiến thức về từ vựng, đặc biệt là giúp bạn so sánh các từ dễ nhầm lẫn qua các ví dụ được tóm tắt qua một bức ảnh.

https://www.facebook.com/WoodwardEnglish/

Trên đây là một số fanpage sẽ giúp việc luyện thi IELTS của bạn trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn rất nhiều. Hãy thử trải nghiệm và cho chúng mình biết hiệu quả của chúng nhé!

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments