0904 54 3434

Điểm danh 03 khó khăn thường gặp nhất của du học sinh Việt
March 30, 2018
“Thuộc nằm lòng” bí kíp các thì trong tiếng Anh (phần 2)
April 2, 2018

05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Phần mềm học tiếng Anh cho bé hiện nay rất đa dạng, tuy nhiên để chọn được một phần mềm phù hợp cho bé vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh. Mỗi bé có một sở thích riêng và các bậc phụ huynh thì luôn lo lắng con sẽ dùng máy tính bảng để chơi những trò chơi không lành mạnh. Vậy thì tại sao không giúp con học tiếng Anh qua những phần mềm học tiếng Anh cho bé thú vị và bổ ích?

1. Homer

Đây là một phần mềm học tiếng Anh cho bé tập đọc. Để các bé thích đọc sách, đầu tiên, chủ đề của những cuốn sách đó phải làm các bé hứng thú. Đó là lí do bước đầu tiên Homer đưa ra là cho phép phụ huynh lựa chọn chủ đề. Sau đó, tùy vào trình độ hiện tại của bé, ứng dụng sẽ đưa ra lộ trình đọc phù hợp. Với cách làm này, bé vừa được tìm hiểu những gì mình thích, vừa tăng khả năng đọc một cách nhanh chóng.

Link download: IOS App, Android App

2. Sight Words

Sight words là những từ thường xuyên xuất hiện trong tiếng Anh, và là bước khởi đầu để bé có thể nâng cao kĩ năng đọc của mình. Những từ này thường không thể học qua hình ảnh nhưng lại xuất hiện với tần suất dày đặc, vì vậy, trẻ thường phải học thuộc lòng. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là việc học sight words sẽ trở nên khó khăn và nhàm chán. Trang web của Sight words là một nền tảng giúp giáo viên cũng như các bậc phụ huynh sáng tạo ra những trò chơi vui nhộn để giúp bé nhớ sight words lâu hơn.

Link website: Sightwords.com

3. Chicktionary

Nếu như người lớn sử dụng dictionary (từ điển), thì ứng dụng này luyện khả năng đánh vần cho bé qua hình ảnh những chú gà vui nhộn. Từ những chữ cái được cho sẵn, bé cần tìm và ghép những chữ cái lại với nhau để tạo thành từ có nghĩa. Từ càng nhiều chữ cái thì số điểm đạt được càng cao.

Link download: IOS App, Android App

4. StoryKit

Với ứng dụng này, bé không chỉ được đọc những câu chuyện nổi tiếng, mà còn được rèn luyện sự sáng tạo qua những hoạt động như tự mình chụp ảnh, viết thêm đoạn kết, tự thu giọng đọc của mình,… để tạo nên những câu chuyện mới.

Link download: IOS App

5. Lingokids

Đây là một phần mềm với giao diện đáng yêu, nhiều màu sắc và nội dung phong phú được tuyển chọn bởi Đại học Oxford. Bé có thể tự do lựa chọn các trò chơi tương tác cũng như các bài hát thú vị. Phần mềm cũng cung cấp nhiều lựa chọn cho các trình độ khác nhau. Ví dụ như ở trình độ thấp, các bé sẽ học từ đơn, nhưng ở cấp độ cao hơn, bé sẽ làm quen với các cụm từ, các câu hoàn chỉnh.

Link download: IOS App, Android App

Với những phần mềm học tiếng Anh cho bé, Excel English hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi để con tiếp xúc với công nghệ, cũng như các bé sẽ luôn hứng thú với việc học tiếng Anh. Vừa chơi vừa học luôn là một giải pháp tuyệt vời cho các bé phải không nào?

Xem thêm:

  1. 06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất
  2. 05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé
  3. Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?
  4. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả
  5. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
  6. 10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments