0904 54 3434

20/11 NÀY ! AI CŨNG CÓ QUÀ
20/11 NÀY ! AI CŨNG CÓ QUÀ
November 15, 2017
Lễ trao học bổng “Đam mê STEM” 19/11/2017
November 20, 2017

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

Các kênh youtube tiếng Anh được Excel English liệt kê sau đây, với những hình ảnh và âm thanh đầy màu sắc sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu hơn cũng như kích thích khả năng sáng tạo. Hãy cùng xem 10 kênh đó là gì nhé!

 1. Kênh youtube tiếng Anh Little Baby Bum

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

Là kênh youtube tiếng Anh với các video bài hát cho bé cùng hình ảnh, nhân vật hoạt hình sống động. Các bé sẽ học được rất nhiều từ mới cũng như dễ dàng học thuộc được toàn bộ lời bài hát, với những giai điệu vô cùng quen thuộc với trẻ em.

Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu.

 1. ChuChu TV

https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Với ChuChu TV ngoài các bài hát tiếng Anh, các bé còn có thể được nghe kể truyện từ chuyên mục Bedtime Stories for Kids.

Chuyên mục trong ChuChu TV còn cả những video dạy tiếng Anh rất đa dạng từ Learning English for Fun, Learn Colours, Numbers,………… Và kênh được theo dõi gần bằng Little Baby Bum xấp xỉ 13 triệu lượt.

 1. It’s baby big mouth

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. It’s baby big mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động như 2 kênh youtube trên, nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé trai có tính cách hiếu động sẽ rất thích It’s baby big mouth. Kênh có hơn 6 triệu lượt theo dõi.

 1. Simple Kids Crafts

https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts/featured

Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng với các mẹo nhỏ để tận dụng các vật tưởng chừng bỏ đi nhưng lại sáng tạo trở thành đồ hữu dụng trong gia đình. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

 1. Hooplakidz

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

https://www.youtube.com/user/hooplakidz

Video trong Hooplakidz có thời lượng trung bình khá dài vì có cả hoạt hình kết hợp âm nhạc. Hình ảnh sinh động với các câu chuyện được tạo ra vừa giải trí vừa giáo dục trẻ.

Kênh youtube này sở hữu gần 3 triệu lượt theo dõi.

 1. KidsTV

https://www.youtube.com/channel/UC7Pq3Ko42YpkCB_Q4E981jw

Biểu tượng của Kids Tv là bé sẽ được học, cùng hát tiếng anh với đoàn tàu Bob, ngoài ra cùng học tiếng anh qua cuộc sống hàng ngày của chú gẫu trúc Baby Bao.

Lượt thao dõi của KidsTV là hơn 4 triệu người.

 1. KidsTV123

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

https://www.youtube.com/user/KidsTV123/featured

Video trong KidsTV123 nếu so với các kênh youtube tiếng Anh trên thì hình ảnh vô cùng đơn giản không quá sinh động, nhưng lại cực kì dễ hiểu với trẻ nhỏ. Ngoài học tiếng Anh các bé sẽ được biết thêm các kiến thức cơ bản, cách tính toán cộng trừ nhân chia cơ bản qua các bài hát. Cách phát âm từng chữ theo từng video, kênh có hơn 2 triệu lượt theo dõi.

 1. Super Simple Songs

https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

Đúng như tên gọi của kênh Super Simple Songs với bài hát siêu đơn giản. Học hát cùng nhân vật Tobee, hay xem trực tiếp cô Caitie dạy hát. Các bé yêu thích hội họa, vẽ tranh hãy cho bé xem chuyên mục Drawing and Coloring for Kids với những nét vẽ cơ bản có thể tạo ra những nhân vật cực thú vị. Các bé sẽ được học từng chữ cái qua từng video trong Turn & Learn ABCs.

Kênh thu hút hơn 7 triệu lượt theo dõi.

 1. Kids Channel

10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

https://www.youtube.com/user/thekydstv

Đây chính là kênh kênh youtube tiếng Anh tuyệt vời dành cho các bé năng động và có niềm yêu thích các loại xe ô tô. Các nhân vật xe ô tô là một bài học đơn giản nhưng có thể kích thích, thử thách đầu óc sáng tạo của trẻ và giúp chúng nâng cao khả năng nhận thức mọi điều trong cuộc sống.

Kids Channel với hơn 2 triệu lượt theo dõi.

 1. Peppa Pig

https://www.youtube.com/user/theofficialpeppa

Tên gọi Peppa Pig đã thể hiện tất cả, kênh là các tập phim hoạt hình liên quan đến chú lợn hồng Peppa. Với mỗi một tập phim, các bé sẽ được tìm hiểu và học các từ vựng Tiếng Anh mới về một vấn đề, mỗi vấn đề đều rất gần gũi với cuộc sống quanh bé như: nghịch nước, trốn tìm, cắm trại,…

Xem thêm:

 1. 06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất
 2. 05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé
 3. Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?
 4. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả
 5. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
 6. 10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

 

Facebook Comments