0904 54 3434

05 Website luyện nghe nói tiếng Anh hay ho bạn không thể bỏ lỡ

Trung tâm học IELTS tại Hà Nội
March 1, 2018
Vũ Ngọc Diệp, IELTS 7.5, những trải nghiệm rất thật về việc HỌC & THI
March 2, 2018

05 Website luyện nghe nói tiếng Anh hay ho bạn không thể bỏ lỡ

Trong thời đại internet ngày càng phát triển, việc khai thác các website luyện nghe nói tiếng Anh một lựa chọn hết sức thông minh, được rất nhiều bạn trẻ áp dụng. Trong bài viết này, Excel English sẽ chia sẻ tới bạn 5 website luyện kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh ngay tại nhà. Với những website này, Excel English tin rằng bạn hoàn toàn có thể cải thiện khả năng giao tiếp, thực sự làm chủ thứ ngôn ngữ khó nhằn này trong học tập và công việc.

 1. English – at – home

5 Website luyện nghe nói hay ho bạn không thể bỏ lỡ

English-at-home là một trang web luyện nghe nói cực kỳ hữu ích giúp bạn luyện nói tiếng Anh ngay ở nhà với những tips cụ thể trên nhiều lĩnh vực: tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, tiếng Anh thương mại, …. Tại website này, bạn không chỉ được học cách nghe – nói tiếng Anh mà còn học về ngữ pháp, cách phát âm nhấn nhá đúng ngữ điệu Anh – Mỹ.

Ngoài ra, bạn còn được học vô vàn những mẹo hay giao tiếp hằng ngày như: làm thế nào để bắt đầu 1 đoạn hội thoại tiếng Anh với người bản xứ, cách nói “thank you” trong tiếng Anh, cùng những bí quyết hay ho khác.

Website: http://www.english-at-home.com/

 1. Website luyện nghe nói tiếng Anh VOA Learning English

VOA Learning English là một kênh Anh ngữ khá phổ biến với những ai học tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn cấp đọc nghe phù hợp với bản thân, tập trung lắng nghe và học cách phát âm theo đúng ngữ điệu của người bản xứ. Bạn sẽ hóa thân vào những tình huống giao tiếp khác nhau với người dẫn chương trình để tìm hiểu những từ ngữ, idioms hay ho thường xuyên được sử dụng trong đời sống.

Website: https://learningenglish.voanews.com/z/4729

 1. Website luyện nghe nói Let’s talk

Let’s talk là website khá nổi tiếng về trao đổi ngôn ngữ, rèn luyện kỹ năng nói, giao tiếp tiếng Anh nói chung. Bạn có thể học lý thuyết và bắt chước ngữ điệu theo những giáo viên bản ngữ qua những video dạy  phát âm và giao tiếp vô cùng thú vị và thiết thực với đời sống. Một điều đặc biệt nữa là giảng viên nói rất chậm, khá dễ nghe nên bạn không cần quá lo lắng về mức độ nghe hiểu của bản thân.

Ngoài ra, Let’s talk cũng cung cấp cho bạn những idioms hay cực “chất” để diễn tả những cảm xúc, hoạt động thường ngày,…giúp bạn ứng dụng những từ ngữ hay vào lời thoại hằng ngày.

Với nhiều chủ đề khác nhau trải dài từ mọi lĩnh vực như khoa học, giáo dục, kinh tế, chính trị, địa lý…., mỗi bài nghe được thiết kế với những câu hỏi ngắn rất hữu ích để hỗ trợ quá trình nghe hiểu của bạn, cùng với đó, còn có bản script giúp bạn check lại nội dung đã nghe.

Website: http://www.letstalk.co.in/

 1. Talk English

5 Website luyện nghe nói hay ho bạn không thể bỏ lỡ

TalkEnglish – một trang website luyện nghe nói tiếng Anh trên cả tuyệt vời, không chỉ giúp bạn luyện nói,  luyện nghe tiếng Anh, mà còn giúp bạn cải thiện các kĩ năng đọc và viết tiếng Anh nữa.Có 6 chủ đề lớn bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân

 • English speaking: cải thiện việc nói tiếng Anh và nói Tiếng Anh 1 cách trôi chảy
 • English Conversation: luyện tập tiếng Anh và sự tự tin
 • Basic ESL Course: Khóa học cơ bản ESL cho người mới bắt đầu
 • ESL Listening Lessons: cải thiện kỹ năng nghe với những câu hỏi vui
 • English Vocabulary: 2248 từ quan trọng nhất trong tiếng Anh nói
 • English Grammar: học cấu trúc và nền tảng tiếng Anh

Với mỗi chủ đề nói trên lại có nhiều khóa học khác nhau theo từng cấp độ từ dễ đến khó. Bạn có thể luyện cùng lúc cả 3 kỹ năng Nghe, Đọc, Nói với những tiết học được thiết kế chuyên biệt theo từng cấp độ.

Website: http://www.talkenglish.com/

 1. Website luyện nghe nói tiếng Anh Englishspeak

5 Website luyện nghe nói hay ho bạn không thể bỏ lỡ

Englishspeak là trang website luyện nghe nói tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản để sử dụng, với 100 bài học, 1000 cụm từ thông dụng nhất, 1500 từ tiếng Anh thông dụng nhất.

Với mỗi topic, bạn sẽ được lắng nghe 1 đoạn hội thoại từ đơn giản đến phức tạp theo 2 mức độ chậm hoặc bình thường. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cố gắng bắt chước ngữ điệu, cách phát âm theo họ. Chẳng mấy chốc, trình độ nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện trông thấy rõ rệt.

Website: http://www.englishspeak.com/en/english-lessons

Chúc các bạn một tuần mới học tập và làm việc hiệu quả!!!

Xem thêm:

Top 10 website học tiếng Anh online miễn phí

5 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp

5 website luyện nghe nói tiếng Anh

6 website luyện nghe từ dễ đến khó

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Facebook Comments