0904 54 3434

Hé lộ bí kíp luyện thi IELTS 8.0 thành công 100% của Trần Phạm Tùng Anh

Đăng ký tham dự TALKSHOW: Để IELTS Speaking không còn là một rào cản
January 10, 2019
Chinh phục 7.0 IELTS chỉ trong 18 giờ học – Nguyễn Minh Hoàng
January 22, 2019

Hé lộ bí kíp luyện thi IELTS 8.0 thành công 100% của Trần Phạm Tùng Anh

Vừa trải qua Kỳ thi IELTS lần đầu, cậu bạn soái ca học giỏi Trần Phạm Tùng Anh đã làm xứng danh trường THPT Chu Văn An khi ẵm trọn số điểm 8.0 Overall. Không chỉ vậy, anh chàng còn nằm trong đội hình xuất sắc với điểm thành phần Nghe và Đọc đạt tuyệt đối.

Bật mí với Excel English về bí quyết ôn thi, Tùng Anh đã chỉ ra những phương pháp mà cậu bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt để gặt hái được kết quả này. Cùng khám phá nhé!!

PROFILE:

  • Họ và tên: Trần Phạm Tùng Anh
  • Nam sinh lớp 12 Chuyên Lý trường THPT Chu Văn An
  • Mục tiêu: Du học và định cư Canada
  • Điểm đầu vào: 7.0
  • Thời gian học: 03 tháng
  • Chương trình học: IELTS Buffet
  •  Điểm IELTS đạt: 8.0 Overall trong đó: Nghe: 9.0; Nói: 6.5; Đọc: 9.0; Viết: 6.5

Rèn luyện trong môi trường học tập nghiêm túc

Trước khi đến với Excel English, Tùng Anh đã từng trải nghiệm môi trường học ở những trung tâm khác nhưng đều không phù hợp. Nguyên nhân bởi nhìn chung, những trung tâm này sắp xếp lớp học gồm rất nhiều độ tuổi khác nhau dẫn đến các phương pháp giảng dạy quá thoải mái, không tạo được áp lực về mặt điểm số và thúc đẩy quá trình học tập của học viên. Đây cũng chính là lý do Tùng Anh tin chọn Excel English cho sự nỗ lực nghiêm túc của em.

“Mình ấn tượng với Excel English ở đội ngũ giáo viên nước ngoài luôn tạo sự thân thiện và tương tác giao tiếp nhiều với học viên không chỉ trong những buổi học mà ngay cả giờ ra chơi. Thậm chí, sự tận tâm trong nghề còn được thể hiện qua những lần chữa bài Writing hay sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi đã hết giờ dạy. Bên cạnh đó, việc giáo trình khá khó và Mock Test Speaking nhiều lần trong tuần cũng tạo cho mình động lực và cố gắng hơn nữa để theo kịp  bài trên lớp.”

“Ăn – Ngủ – Sống” cùng Tiếng Anh 

Với việc học ngoại ngữ, bạn không cần quá thông minh mà phải thực sự chăm chỉ và đầu tư thời gian vào nó. Vì vậy, cậu bạn 10X xác định mình cần sống cùng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

“Bằng cách cố gắng hạn chế và loại bỏ tiếng Việt ra khỏi mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày như xem kênh truyền hình/đọc tài liệu nước ngoài che phụ đề cùng sự hỗ trợ của bố mẹ trong việc giao tiếp tiếng Anh, mình đã ẵm trọn band điểm tối đa 9.0 cho 2 kĩ năng Nghe và Đọc. Theo mình nghĩ để có thành tích tuyệt đối này đòi hỏi bạn phải sử dụng tiếng Anh như ngôn  ngữ chính của mình. Không cần áp dụng đến những kĩ năng, mẹo làm bài trước đó nữa mà vẫn có thể hiểu hoàn toàn nội dung và từ vựng.

Tuy nhiên do không cân bằng được nội dung câu trả lời giữa Task 1 và Task 3 trong Speaking nên mình khá tiếc khi số điểm kĩ năng này không như mong đợi”.

Ngoài IELTS 8.0, trước đó Tùng Anh cũng đã thi SAT và sở hữu kết quả đáng nể 1420. Hy vọng với những gì đã đạt được vừa qua, Tùng Anh sẽ vững bước chinh phục mục tiêu sắp tới.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments