0904 54 3434

Bứt phá 8.0 IELTS trong 3.5 tháng học – Nguyễn Thanh Nga

05 lời khuyên để bạn sẵn sàng cho trại hè 2018
March 28, 2018
Điểm danh 03 khó khăn thường gặp nhất của du học sinh Việt
March 30, 2018

Bứt phá 8.0 IELTS trong 3.5 tháng học – Nguyễn Thanh Nga

“Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó…” – chính câu nói trên đã trở thành động lực cho học viên Nguyễn Thanh Nga vượt mục tiêu coi là “KHÓ” 7.0 và CHẠM tới IELTS 8.0 (Đọc 8.0, Nghe 8.5, Viết 7.0, Nói 8.0) chỉ trong 3,5 tháng học thực tế tại Excel English.

Hãy cùng xem đoạn video kể lại câu chuyện của bạn Thanh Nga về con đường chinh phục 8.0 IELTS tại Excel English.

Hi vọng, câu chuyện của Thanh Nga sẽ truyền lửa cho các bạn học viên của Excel English nói chung & các bạn học sinh đang học IELTS nói riêng.

(Xem video full HD tại đây: https://goo.gl/6Gxtrh)

Nguyễn Thanh Nga là học sinh lớp 11 chuyên Lý  trường THPT Chu Văn An. Với dự định, xin học bổng đi du học Mỹ, Nga đã theo học IELTS để hoàn thiện hồ sơ. Qua lời giới thiệu của bạn bè, Nga biết đến Excel English với mô hình học Buffet linh hoạt thời khóa biểu.

Trước khi nhập học, Nga đã làm một bài kiểm tra đầu vào. Với điểm số tương đương IELTS 5.0, Nga đã được tư vấn lộ trình đầu ra 7.0 IELTS trong 06 tháng, mặc dù điểm mục tiêu của Nga là 7.5 IELTS trong 06  tháng để làm “đẹp” hồ sơ xin học bổng.

“Nothing Is Impossible” 

“Nothing is impossible” – Nguyễn Thanh Nga đã bứt phá 8.0 IELTS trong chỉ trong 3,5 tháng học thực tế. Sau đây, Nga sẽ chia sẻ cá nhân về quá trình học & thi 8.0 IELTS của cá nhân mình.

“Trong quá trình đến Excel English, anh Quân – tư vấn viên có nói với em một câu “Nếu em thông minh, chăm chỉ thì cố gắng lắm mới lên được 7.0, chứ anh sợ 7.5 hơi khó”. Lúc đó, em đã thực sự rất buồn và chỉ biết cố gắng chăm chỉ học để đạt được mục tiêu của mình cũng như chứng minh với anh Quân là em có thể làm được.

Em chỉ đi học mỗi ở trung tâm thôi, ở nhà thì em hay xem phim bằng tiếng anh. Đặc biệt là nhờ mô hình IELT Buffet, em khai thác tối đa thời gian học của mình, hữu dụng và tương đương với mức độ của kỳ thi thật.

Mỗi buổi học kéo dài 03 tiếng & được học đủ 04 kĩ năng, mỗi buổi học đều được nói chuyện 1-1 với thầy Tây. Đặc biệt, em rất thích học lớp viết của thầy Bảo Trung, bởi thầy có hệ thống kiến thức về bản chất, rất dễ hiểu nên khi học thấy mình tập trung hơn.

IELTS là phần thi 04 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.  Mỗi phần thi bao gồm các dạng bài, chỉ cần đi học đầy đủ, nghe thầy cô giảng bài, nắm chắc ngữ pháp thì mình có thể vận dụng vào làm bài tập.

Sau khi làm các bài tập, thầy cô sẽ chữa lại, chỉ ra các lỗi sai hay mắc phải và cách phân tích & xử lý các dạng bài. Ngoài ra, khi đi thi em có hơi bị tâm lý, nhất là ở phần kỹ năng Viết, em bị cuống nên không kiểm soát được thời gian làm bài của mình.

Bởi vậy, việc chuẩn bị tâm lý trước khi đi thi sẽ giúp học viên thực hiện tốt phần thi của mình

IELTS 8.0 không hề khó với đến, chỉ cần chúng ta có mục tiêu, động lực & chăm chỉ thì là CÓ THỂ.”.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments