0904 54 3434

Chinh phục 7.0 IELTS chỉ trong 18 giờ học – Nguyễn Minh Hoàng

Hé lộ bí kíp luyện thi IELTS 8.0 thành công 100% của Trần Phạm Tùng Anh
January 19, 2019
Talkshow: Để IELTS Speaking không còn là một rào cản
January 23, 2019

Chinh phục 7.0 IELTS chỉ trong 18 giờ học – Nguyễn Minh Hoàng

Cần bao lâu để cải thiện điểm IELTS luôn là một câu hỏi thắc mắc mà nhiều bạn thí sinh đặt ra cho bản thân. Tuy nhiên, với cậu bạn Nguyễn Minh Hoàng, chỉ mất 6 buổi tương đương 18 giờ học tại Excel English để chinh phục ước mơ du học Úc của mình bằng số điểm 7.0 IELTS.

Profile:

  • Họ và tên: Nguyễn Minh Hoàng
  • Hiện là sinh viên Năm 3 trường Đại học Ngoại Thương
  • Điểm đầu vào: 6.0 IELTS
  • Mục tiêu đầu ra: 6.5 IELTS
  • Lớp học cấp tốc IELTS 1-1 bởi giảng viên Hoàng Anh Thư
  • Thời gian học: 6 buổi
  • Điểm thi đạt được: 7.0 IELTS trong đó: Nghe: 8.5; Nói: 6.0; Đọc: 7.0; Viết: 6.0

Chuẩn bị hành trang cho giấc mơ du học trong 01 tháng ngắn ngủi

Để hoàn thành chương trình học Liên kết với trường Đại học tại Úc,  Hoàng phải đạt đủ điều kiện có 6.5 IELTS trong đó không có điểm thành phần nào dưới 6. Ngoài ra, thời hạn nộp hồ sơ du học là vào đầu tháng 12 đã rất cận kề, vì vậy khi đến với Excel English, cậu bạn chọn cho mình khóa học cấp tốc 1-1 và được hướng dẫn bởi giảng viên Hoàng Anh Thư.

Cậu bạn chia sẻ: “Ấn tượng của mình ở buổi học đầu tiên là cô Hoàng Anh Thư còn trẻ nhưng lại rất tài năng và cho mình nhiều kiến thức mặc dù chỉ học vỏn vẹn trong 6 buổi. Đặc biệt với kĩ năng Đọc và Nghe, mình đã được học áp dụng những tips làm bài hiệu quả. Ví dụ như khi làm bài Nghe thì không nên cố gắng bắt tất cả các từ trọng tâm mà nên tập trung nghe toàn bộ bài để không bị phân vân từ mà bỏ lỡ cả đoạn hoặc với bài Đọc thì bạn không nên làm từng câu mà tập làm 2 câu trong một lúc để tiết kiệm thời gian.”

Học cấp tốc 1:1 có gì khác so với học lớp số đông?

“Việc học một thầy một trò giúp em có thể tập trung hoàn toàn ôn luyện mà không bị phân tâm bởi những người xung quanh đồng thời tránh lãng phí thời gian khi mà việc chuẩn bị cho ngày thi cũng khá gấp rút. Nhằm hạn chế lặp lại những lỗi thường gặp, em cũng được cô Thư cho chữa và làm đi làm lại những câu sai. Nhất là trong kĩ năng Viết, nếu như học trên lớp với sĩ số đông, giảng viên sẽ chỉ chữa chung và không nói kĩ những lỗi của bạn thì mình lại được giành nhiều thời gian để chữa bài hơn. Thậm chí, một buổi mình còn được chữa tận 2-3 bài và bổ sung thêm những mẫu câu hay cho nhiều chủ đề.

Bên cạnh đó, càng gần ngày thi mình càng tối đa hóa việc sử dụng tiếng Anh, hạn chế trong đời sống thường nhật như xem các kênh tiếng Anh trên tivi, nghe album nhạc US-UK và hạn chế nghe tiếng Việt. Để cải thiện kĩ năng Nói nhanh chóng – kĩ năng mà mình kém tự tin nhất, mình thường xuyên luyện giao tiếp tiếng Anh tại nhà với bạn và áp dụng ngay những gì mình đã học tại trung tâm. Điều này đã giúp mình đạt được mục tiêu 6.0 Speaking dù lúc đi thi mình đã rất lo lắng.

Sau tất cả, mình rất cảm ơn cô Hoàng Anh Thư và trung tâm Excel English đã mang đến cho mình số điểm hằng ao ước.”

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments