0904 54 3434

Đại học ngoại thương Excel English IELTS
Kỹ năng học để đạt được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS – trường Đại học Ngoại Thương
September 22, 2017
CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS DÀNH CHO SINH VIÊN
September 23, 2017

CHƯƠNG TRÌNH ACTIVE TESTING

Để nâng cao chất lượng đầu ra cho các học viên, Hội đồng chuyên môn của Excel English đã xây dựng “Chương trình Active Testing” kèm theo việc thay đổi khung thời gian học của hệ thống các buổi học chính IELTS cấp độ Beginner (L0), Level 01, 02, 03 & 04.

Đối với buổi học chính: Học viên được học đầy đủ 04 kĩ năng kết hợp với Từ vựng và Ngữ pháp tùy theo từng cấp độ học. Trong đó, 02 kĩ năng Writing và Speaking (Viết và Nói) sẽ được chú trọng hơn với sự hỗ trợ của cả Giáo viên Việt Nam và Chuyên gia bản ngữ.

Đối với buổi kiểm tra chủ động “Active Testing” đi kèm,  mục đích giúp học viên bổ trợ và nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng làm bài của 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe).

Học viên theo học chương trình “Active Testing” được chia ra làm 02 cấp độ để tham gia liên tục 14 buổi thi thử 02 kĩ năng Reading và Listening (Đọc và Nghe) mỗi tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Học viên chủ động sắp xếp lịch học IELTS trong khung giờ cụ thể như sau:

LỊCH HỌC CHƯƠNG TRÌNH ACTIVE TESTING

Lưu ý: Bài thi buổi sáng trùng với buổi chiều; Bài thi thử 02 kĩ năng ở Ca 1 và Ca 2 (mỗi buổi) sẽ khác nhau.

BUỔI CA THỜI GIAN BUỔI HỌC THEO CẤP ĐỘ ( THỨ 2- CHỦ NHẬT)
SÁNG 1 08:30-10:00 Test IELTS Level Intermediate & Test IELTS Level Advanced
2 10:00-11:30 Test IELTS Level Intermediate & Test IELTS Level Advanced
CHIỀU 1 14:00-15:30 Test IELTS Level Intermediate & Test IELTS Level Advanced
2 15:30-16:00 Test IELTS Level Intermediate & Test IELTS Level Advanced

Sau khi hoàn thành bài thi trong mỗi buổi kiểm tra chủ động, các học viên sẽ được được chấm lấy điểm từng buổi và phát đáp án ngay khi hoàn thành buổi học. Điểm thi sẽ được Bộ phận Quản lí Chất lượng tổng hợp và thống kê, để lập danh sách những câu hỏi học viên hay mắc lỗi nhiều nhất.

Dựa trên đó, các giáo viên sẽ tập trung chữa kĩ những nội dung này trên lớp, song song cùng việc chữa nội dung thông thường của 02 kĩ năng Nghe và Đọc nhằm khắc phục hiểu quả nhất những câu hỏi khó mà học viên thường hay bị mất điểm.

Hướng đến phương pháp học tập Tiếng Anh chủ động, đặc biệt đối với kì thi IELTS, thời khoá biểu linh động với 28 bài kiểm tra thi thử IELTS Reading (Đọc) và IELTS Listening(Nghe) hàng tuần giúp học viên làm quen với môi trường luyện tập tiếng Anh kết hợp việc tự học để chuẩn bị tối ưu cho kì thi Quốc tế IELTS.

Để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học Active Testing, quý phụ huynh và học viên xin vui lòng liên hệ với BỘ PHẬN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG (QA):

  • Hotline: 096 236 3629 / 096 252 0202
  • Email: qa@excelschool.edu.vn

———–
Để tìm hiểu thêm về các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments