0904 54 3434

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH ĐIỂM IELTS ĐẦU RA
August 2, 2017
MB Bank Ba Đình và trung tâm Anh ngữ Excel chính thức trở thành đối tác toàn diện
MB Bank Ba Đình và Excel English chính thức trở thành đối tác toàn diện
August 2, 2017

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH JUNIOR

Từ lớp 06 trở lên, khi các em đã có vốn từ nhất định, làm quen với tiếng Anh và có mục tiêu rõ ràng như giao tiếp, tham gia trại hè Quốc tế, thi vào trường Chuyên, xin học bổng, du học,… Thì việc tạo ra một môi trường & cộng đồng với nhiều bạn có cùng chí hướng sẽ giúp các em được giao lưu, được chơi và học hỏi lẫn nhau sẽ tạo ra chất xúc tác giúp nhau tiến bộ. Hiểu rõ được nhu cầu, Excel English – trung tâm chuyên đào tạo luyện thi các chứng chỉ anh ngữ Quốc tế đã thiết kế chương trình học tiếng Anh Junior dành cho cho bậc Trung học.

ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC TIẾNG ANH JUNIOR

  • Học sinh có lứa tuổi từ 10-16 tuổi
  • Mục đích củng cố kiến thức trên trường, tăng khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh
  • Muốn có nền tảng để chuẩn bị sẵn sàng với kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT để đi du học, hoặc xin học bổng,…

03 CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JUNIOR

Thời gian học của chương trình Junior là 02 buổi/tuần, trong đó một buổi học từ vựng, ngữ pháp cùng giáo viên Việt Nam và một buổi học luyện 04 kỹ năng cùng gi­­áo viên bản xứ. Chương trình JUNIOR tại Excel English được chia thành ba cấp độ như sau:

  • CẤP ĐỘ 1: TIẾNG ANH JUNIOR 01 – Xem thêm

Phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Tập trung vào 02 kỹ năng nghe nói, phát ẩm chuẩn bằng việc học với giáo viên bản xứ. Kích thích học viên tham gia chủ động bằng việc chọn các chủ đề đa dạng được ưa thích trong độ tuổi thiếu niên. Kết hợp cùng phương pháp học “đa tương tác” như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm, diễn kịch.. giúp các em nâng cao kỹ năng nói & khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình trong nhiều ngữ cảnh khác nhau bằng tiếng Anh.

  • CẤP ĐỘ 2: TIẾNG ANH JUNIOR 02 – Xem thêm

Sau khi được hệ thống vốn từ vựng, ngữ pháp căn bản thì học sinh sẽ bắt đầu làm quen với tiếng Anh học thuật & một số dạng bài thi IELTS đơn giản ở các dạng chủ đề mở rộng trong các lĩnh vực văn hóa, xã hội, khoa học, tự nhiên,… để nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt ở kỹ năng nói, được kiểm tra từng tuần theo chuẩn IELTS với giáo viên nước ngoài. Còn các kỹ năng đọc, viết.

  • CẤP ĐỘ 3: TIẾNG ANH JUNIOR 03 – Xem thêm

Phát triển các kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…), làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của Cambridge test và IELTS test, cũng như các dạng bài tập nâng cao trong các chương trình học tiếng Anh tại trường phổ thông. Luyện các kỹ năng của các dạng đề thi ngữ âm, từ vựng, nghe, nói hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TÍCH HỢP

Chương trình kết hợp giữa học phần “tiếng Anh Giao tiếp” và “tiếng Anh học thuật”. Học sinh được tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú; đồng thời, xây dựng cho các em tiền đề chinh phục các chứng chỉ anh ngữ Quốc tế ; cung cấp kỹ năng phân tích & giải đề trong các kì thi trong nước, Quốc tế hay thi vào trường chuyên cấp; sử dụng thành thạo 04 kĩ năng nghe nói, đọc, viết của tiếng Anh.

HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN & ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Excel English đã xây dựng Hội đồng chuyên môn bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEFL, TOEFL Junior, ACT,…. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên nước ngoài và trong nước có chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ IELTS 8.0+ và một số hiện đang giảng dạy tại các trường đại học, trung học, trung học cơ sở chuyên,…

Chương trình học tiếng anh Junior do cả giáo viên Việt Nam (GVVN) và giáo viên nước ngoài (GVNN) phụ trách. Học phần cùng GVVN sẽ giúp các em chỉnh sửa các lỗi sai mà người Việt hay mắc phải, còn học phần cùng GVNN sẽ tạo tác phong giao tiếp giống người bản ngữ.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐA TƯƠNG TÁC

Excel English áp dụng phương pháp học đa tương tác. Là phương pháp kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ & kỹ năng mềm (làm việc nhóm, tự nghiên cứu, phân tích, phản biệt, tư duy tích cực – sáng tạo) qua các chủ đề khác nhau của từng buổi học.Việc áp dụng phương pháp đọc đa tương tác vào chương trình học Junior sẽ  khuyến khích các em chủ động, định hướng mục tiêu học tập của mình hơn.

HỆ THỐNG ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP

Học sinh của Excel English được đánh giá và xác định các vấn đề, khó khăn qua các tuần học đầu tiên để được tư vấn một kế hoạch học tập cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Đánh giá trình độ theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu (CEFR), dựa trên kết quả thi giữa kì, cuối kì, mức độ hoàn thành bài tập về nhà, và điểm chuyên cần của học sinh. Báo cáo và theo dõi học tập được cập nhật tới phụ huynh/học sinh sau mỗi buổi học qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS/Email ít nhất 02 lần/tuần.


  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

 

Facebook Comments