0904 54 3434

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2017
August 26, 2017
Khai giảng lớp học tiếng Anh trẻ em “Kids English”
August 30, 2017

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?

Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Khi tìm kiếm từ khóa học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? , chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phân vân khi có quá nhiều trung tâm, lớp học hiện nên. Để có thể chọ một địa điểm học IELTS chất lượng bạn nên để ý đến các tiêu chí sau

1. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?  – Nơi đào tạo nhiều học viên thi IELTS được điểm cao

Nhiều trung tâm Anh ngữ quảng cáo từ 2000+, 5000+ học viên đạt IELTS trên 7.0+ nhưng chỉ hiển thị con số chứ không có thông tin minh bạch. Một trung tâm học IELTS tốt là trung tâm dám công bố số lượng, thông tin cá nhân học viên minh bạch (một số dạng thông tin cơ bản như họ và tên, địa chỉ, năm sinh, điện thoại, trường học, điểm 04 kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết),..)

2. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Phản hồi tích cực về phương pháp và chất lượng

Hãy tham khảo những phản hồi (Feedback) trực tiếp của bạn bè hoặc người quen đã từng học IELTS hoặc tìm đọc các “Review” của các trung tâm, chỗ học IELTS tốt Hà Nội. Về phương pháp, giáo trình, cách truyền đạt, và kết quả đạt sau khi hoc.

3.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội?  – Chuẩn quy trình kiểm tra đầu vào

Bạn cần lưu ý, khi nhập học IELTS ở 01 trung tâm nào đó, bạn cần lưu ý về quy trình kiểm tra đầu vào. Nhiều trung tâm, hay cho học viên đề khó, kiểm tra ngắn chỉ tập trung vào kỹ năng viết. Sau đó sẽ đánh giá sai lệch trình độ và bắt học lại từ đầu với chi phí cao.

Vậy nên bạn cần lưu ý thời gian trung bình kiểm tra đầu vào là 2 tiếng cho 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài kiểm tra, sau khi chấm xong cần được giữ lại để sau khóa học còn đánh giá được trình độ đã cải thiện.

4.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Giáo viên trực tiếp tư vấn lộ trình học

Lựa chọn trung tâm, có giáo viên đứng lớp tư vấn lộ trình học. Mỗi cá nhân, có 1 trình độ cũng như phương pháp học khác nhau. Bởi vậy, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá đúng trình độ học, phương pháp học để học viên đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

5.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Khóa học phát triển toàn diện 04 kỹ năng

Không nên học khóa học chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 kỹ năng chính vì 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) này đều đóng vai trò quan trọng như nhau trong kỳ thi IELTS. Nếu chỉ học tập trung 1,2 kỹ năng thì thường điểm số overall sẽ khó cải thiện được nhiều.

6. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Ở chương trình giảng dạy kết hợp giữa giảng viên Nước ngoài & Việt Nam

Thay vào đó, để học IELTS tốt, thì khóa học cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giảng viên bản xứ và người Việt. Bởi giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn định hình vấn đề bạn mắc phải trong từng kỹ năng và cách giải quyết vì bản thân họ đã đi qua những trở ngại đó. Còn giảng viên người bản ngữ sẽ giúp bạn củng cố, nâng cao kỹ năng nghe, nói và có tác phong giống người bản ngữ.

Hãy trực tiếp trải nghiệm để biết học IELTS ở đâu tốt Hà Nội “Nên tự mình đến trung tâm, tiếp nhận tư vấn và trải nghiệm 01-03 buổi học thử, học IELTS cùng giảng viên để đưa ra kết hợp cuối cùng.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments