0904 54 3434

Tổng hợp tài liệu: Tài liệu luyện thi IELTS band điểm từ 5.5-7.0+ (P5)
May 22, 2018
6 website nâng cao kỹ năng nghe từ dễ đến khó
Tìm hiểu bên trong 06 website nâng cao Kỹ năng Listening từ dễ đến khó
December 13, 2017

Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?

Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?

Trong xã hội hiện đại, bạn không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc và cuộc sống thường ngày. Ý thức được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã cho con học tiếng Anh từ rất sớm, để trẻ tiếp thu được lượng kiến thức lớn nhất.

Như bạn đã biết, trẻ có khả năng nghe và bắt chước rất tốt vì vậy cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh sớm giúp trẻ dễ dàng quen với cách phát âm chuẩn xác của người bản xứ. Một nghiên cứu từ Đại học Harvard chỉ ra rằng: sức sáng tạo và khả năng tư duy sẽ tăng lên đáng kể khi trẻ học thêm ngôn ngữ thứ hai vào độ tuổi thích hợp.

Để trả lời cho câu hỏi học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất, năm 2016, các nhà khoa học Anh đã tiến hành khảo sát trên 17,000 học sinh đang học tiếng Pháp ở trường và họ nhận thấy những đứa trẻ ở độ tuổi 11 có khả năng làm bài kiểm tra ngoại ngữ tốt hơn so với trẻ ở độ tuổi lên 8. Ngoài ra, trẻ học ngôn ngữ thứ hai trước tuổi 15 có nhiều khả năng giao tiếp trôi chảy như người bản xứ hơn.

Đặc biệt, Việt Nam đang trong thời kì hội nhập Quốc tế toàn cầu, tiếng Anh đang trở nên cần thiết, nhiều bậc phụ huynh đã cho con theo học tiếng Anh ở độ tuổi lên 10 hay thời điểm trẻ chuyển cấp lên trung học cơ sở. Bởi đây là độ tuổi trẻ có nhiều ý thức cá nhân về việc học của mình cũng như chủ động tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ, thích trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Để nhiều trẻ em Việt sử dụng thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hơn, Excel English đã thiết kế chương trình tiếng Anh Junior giữa học phần “tiếng Anh Giao tiếp”“tiếng Anh học thuật”. Học sinh sẽ được tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú; đồng thời, xây dựng cho các em tiền đề chinh phục các chứng chỉ anh ngữ Quốc tế; cung cấp kỹ năng phân tích & giải đề trong các kì thi trong nước, Quốc tế hay thi vào trường chuyên cấp,…

Hội đồng chuyên môn của Excel English bao gồm các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế, bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên nước ngoài và trong nước có chứng chỉ giảng dạy, chứng chỉ TESOL & IELTS 8.0+, …. Chương trình học tiếng anh Junior cho trẻ em 10-16 tuổi sẽ do cả giáo viên Việt Nam (GVVN) và giáo viên nước ngoài (GVNN) phụ trách. Học phần cùng GVVN sẽ giúp các em chỉnh sửa các lỗi sai mà người Việt hay mắc phải, còn học phần cùng GVNN sẽ tạo tác phong giao tiếp giống người bản ngữ.

Excel English áp dụng phương pháp học đa tương tác kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ & kỹ năng mềm (làm việc nhóm, tự nghiên cứu, phân tích, phản biệt, tư duy tích cực – sáng tạo). Kèm theo đó là hệ thống quản trị chất lượng, Excel English sẽ đánh giá vấn đề, khó khăn qua tuần học đầu tiên để tư vấn một kế hoạch học tập cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng học tập. Đánh giá trình độ theo Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR), dựa trên kết quả giữa kì, cuối kì, mức độ hoành thành bài tập về nhà, và điểm chuyên cần của học sinh. Theo dõi và báo cáo kết quả học tập tới phụ huynh sau mỗi buổi học hoặc qua tin nhắn SMS/Email hoặc ít nhất 02 lần tuần.

Ngoài ra, đối với các học sinh phổ thông & sinh viên đại học, Excel English còn có thêm mô hình IELTS Buffet phục vụ các mục đích: miễn thi học phần tiếng anh tốt nghiệp cấp 3, du học hay xin việc làm vào các công ty Đa quốc gia,… Thay vì học theo lớp cố định hay học duy nhất một trình độ theo số tiền đã nộp thì mô hình Buffet sẽ linh động thời gian biểu, lịch trình cá nhân của người học.

10 lí do nên học IELTS Buffet Excel English

Giáo trình được tư vấn bởi những chuyên gia học thuật, học viên có thể học hai trình độ ken kẽ kết hợp lớp học ngữ âm & buổi học IELTS Testing với số giờ học lên tới 78 giờ/tuần (26 buổi/tuần). Đối với mỗi học viên khi theo học tại Excel English sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, xác định điểm mục tiêu muốn đạt được, giảng viên sẽ tư vấn lộ trình, bao gồm thời gian và học phí cùng những tiện ích đi kèm.

Excel English miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh cho con, để được tư vấn học viên có thể gọi qua Hotline 0904 54 3434 hoặc tiếp nhận tư vấn trực tiếp tại trụ sở Excel English – Tầng 05, Tòa nhà Công nghệ cao, số 4 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

  1. 06 cuốn sách tiếng Anh cho trẻ em thú vị nhất
  2. 05 Phần mềm học tiếng Anh cho bé
  3. Học tiếng Anh ở lứa tuổi nào là tốt nhất cho trẻ?
  4. Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà hiệu quả
  5. Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
  6. 10 kênh youtube tiếng Anh giúp bé vừa chơi vừa học

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments