0904 54 3434

Học tiếng Anh online qua 05 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp

Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động trong tiếng Anh
Chuyển đổi câu chủ động thành câu bị động trong tiếng Anh
March 16, 2018
Tổng hợp tài liệu IELTS: 5 giáo trình học IELTS band điểm từ 5.5-7.0+ (P12)
March 19, 2018

Học tiếng Anh online qua 05 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp

Học tiếng Anh online qua 05 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp

Học tiếng Anh online qua website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp là cách đang được rất nhiều bạn áp dụng, bởi tính khả thi cũng như sự tiện dụng của nó. Sau đây, Excel English sẽ gợi ý cho bạn 05 website đa chức năng và hầu hết là miễn phí nhé!

 1. Grammarly

Đúng như tên gọi của mình, Grammarly là trang web giúp bạn kiểm tra tự động các lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp và cả lỗi dấu câu. Bạn chỉ cần copy một đoạn văn cần kiểm tra, sau vài giây, Grammarly sẽ đưa ra những gợi ý về lỗi sai của bạn. Thậm chí, trang web này còn phát hiện cả những lỗi đạo văn.

Link website: https://app.grammarly.com/

 1. Ginger

Việc học tiếng anh online trở nên tiện lợi hơn với webiste sửa lỗi chính tả, ngữ pháp Ginger. Điểm đặc biệt nhất của Ginger so với các công cụ kiểm tra khác là nó còn cung cấp gợi ý paraphrase các câu văn, từ điển cũng như chức năng dịch thuật sang hơn 50 ngôn ngữ khác.

Link website: http://www.gingersoftware.com/

 1. Grammar

Không chỉ là một công cụ hữu ích giúp bạn kiểm tra lỗi, Grammar còn là một website học tiếng anh online với rất nhiều bài viết bổ ích về những lỗi ngữ pháp thường gặp, cách sử dụng từ thế nào cho đúng với văn cảnh,… giúp bạn tránh mắc phải sai sót trong tương lai. Bên cạnh đó, Grammar cũng chứa rất nhiều bài viết thống kê lại các kiến thức ngữ pháp quan trọng dưới hình thức infographic rất dễ hiểu và sinh động.

Link website: http://www.grammar.net/

 1. Học tiếng anh online với Virtual Writing Tutor

Nếu bạn đã  từng gặp khó khăn khi viết cả một bài văn dài nhưng phải chia nhỏ từng đoạn để dán vào các công cụ chữa lỗi, thì với web sửa lỗi chính tả, ngữ pháp Virtual Writing Tutor, khi đăng kí thành viên (miễn phí), bạn sẽ có thể kiểm tra lỗi cho đoạn văn dài 3000 từ. Hơn nữa, khi bạn mới chỉ có ý tưởng trong đầu, bạn có thể dùng microphone để đọc, và hệ thống cũng sẽ đưa ra những lỗi sai bạn đã gặp phải khi nói.

Link website: https://virtualwritingtutor.com/

 1. Wordy

Wordy sở hữu tính năng vượt trội bởi bài viết của bạn sẽ được sửa lỗi bởi con người, chứ không phải máy móc hay phần mềm nào. Có hàng trăm nghìn chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và ngôn ngữ khác nhau “trực chiến” 24/7 để đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Nhìn chung, điều này giúp tránh nhiều sai sót trong việc hiểu lầm ngữ cảnh, hay cách dùng từ trong thực tế, tuy nhiên, nó lại đòi hỏi bạn phải chờ đợi trong một thời gian nhất định, thường là một tiếng. Và vì dịch vụ này giúp giảm thiểu nhiều sai sót, nên bạn sẽ phải trả phí để được sửa bài.

Link website: http://wordy.com/

Trên đây là một số website không chỉ phục vụ cho việc học tiếng Anh online của bạn, mà còn là công cụ hữu ích khi bạn cần làm những bài viết mang tính học thuật phục vụ cho việc học cũng như công việc của mình.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

 1. 6 website học IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay
 2. 7 website đàm thoại tiếng Anh tốt nhất hiện nay
 3. Review website học tiếng Anh miễn phí Duolingo
 4. Nâng cao trình độ tiếng Anh với BBC Learning English
 5. Cách nghe đài VOA hiệu quả
 6. Học tiếng Anh cùng Spotify
 7. Tự học với 20 kênh youtube
 8. Top 10 website học tiếng Anh online miễn phí
 9. 5 website sửa lỗi chính tả, ngữ pháp
 10. 5 website luyện nghe nói tiếng Anh
 11. 6 website luyện nghe từ dễ đến khó
 12. Vừa giải trí vừa học với 5 game tiếng Anh

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu tiếng Anh IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Facebook Comments