0904 54 3434

Excel English đồng hành cùng Hội chợ Cảm Tết – Rmit 2018

Hội chợ 360º Xuân – NEU 2018
Hội chợ 360º Xuân – NEU 2018
February 6, 2018
Vũ Nguyên Long - 7.5 IELTS “Em vẫn có thể làm tốt hơn thế nữa”
Vũ Nguyên Long – 7.5 IELTS “Em vẫn có thể làm tốt hơn thế nữa”
February 6, 2018

Excel English đồng hành cùng Hội chợ Cảm Tết – Rmit 2018

Nhằm lan tỏa những giá trị truyền thống của ngày Tết cổ truyền, gắn kết những tấm lòng yêu thương, đầy sẻ chia, Hội sinh viên CLB SIFE RMIT Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Cảm Tết 2018 vào ngày 04/02 tại Rạp Công nhân, 42 Tràng Tiền.

Đồng hành cùng chương trình Hội chợ Cảm Tết đầy ý nghĩa này, Excel English hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng chung tay gây dựng những hoạt động truyền thống nhân ngày Tết cổ truyền đang đến gần. Góp phần làm sống lại những nét đẹp ấy trong lòng những gia đình hiện đại nói chung và trẻ em nói riêng.

Excel English tại Hội chợ Cảm Tết – Rmit 2018

Hòa chung không khí Tết Nguyên đán 2018, Excel English cũng đặt tại đây một gian hàng với mục đích sẻ chia không gian Anh ngữ đầy náo nhiệt bên cạnh những hoạt động, trò chơi dân gian đầy lắng đọng. Đây là cơ hội để những bạn trẻ năng động Việt Nam tìm hiểu về lợi ích của việc học tiếng Anh cũng như kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ IELTS trong xu thế toàn cầu hóa hội nhập quốc tế.

Cùng với những hoạt động, trò chơi dân gian: ô ăn quan, nhảy bao bố, có 2 bạn đã rất may mắn chiến thắng cuộc thi để nhận 02 suất Học Bổng IELTS từ Excel English, với mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, Excel English cũng vận động các bạn trẻ Hà thành đóng góp những món quà ý nghĩa với mục đích lan tỏa tình thương, mang đến không khí Tết đến gần hơn với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Và chương trình đã thu hút được rất nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội tham gia, với nhiều ý nghĩa sâu sắc, không chỉ mang đến một không khí Tết cổ truyền, mà còn giữ gìn, bảo tồn và phát triển những phong tục truyền thống của dân tộc.

Với mục đích mang những giá trị thực đến những học viên thân yêu, Excel English hi vọng, với những học bổng này – các em học sinh, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận ngoại ngữ, nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang chuyển mình hội nhập sâu rộng với xu hướng phát triển chung của thế giới.

Excel English là trung tâm Anh ngữ chuyên tiếng anh Junior bậc trung học;  luyện thi IELTS, TOEFL, SSAT, SAT, ACT,.. Một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chứng chỉ Tiếng Anh trình độ IELTS với mô hình IELTS Buffet.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments