0904 54 3434

Excel English đồng hành cùng Chương tình hướng nghiệp “World Of Miracles” 2019

Thông Báo Chương Trình Học Bổng Du Học 100% Chi Phí Của Trường Ashbourne Tại Anh Quốc
March 19, 2019
14 Ngày vi vu Anh Quốc cùng Chương trình Trại hè 2019
March 20, 2019

Excel English đồng hành cùng Chương tình hướng nghiệp “World Of Miracles” 2019

Chiều thứ 2, ngày 11/03/2019, THPT Thăng Long đã tổ chức Chương trình Hướng nghiệp “World Of Miracles” 2019 với sự tham gia của nhiều trung tâm, tổ chức đối tác của Nhà trường cũng là những cái tên quen thuộc với các bạn học sinh như Summit, Kella, MelLink, Valink, Nam Hoa và Excel English.

Chương trình Hướng nghiệp “World Of Miracles” là cơ hội để các bạn học sinh của trường tìm hiểu nền văn hóa, những kiến thức cần có khi đến một môi trường mới từ đó đưa ra những định hướng du học của bản thân. Ngoài ra, sự nhiệt huyết, năng động và tự tin của học sinh cũng được thể hiện thông qua những tiết mục văn nghệ gồm tiết mục hát tiếng Anh chào mừng và Gameshow “World Of Mirascles”.

Gameshow “World Of Miracles”

Sau phần giới thiệu đại biểu tham gia chính là Cuộc thi Gameshow “World Of Miracles” hấp dẫn và đáng trông chờ nhất của Chương trình với 03 đội chơi là học sinh đại diện cho các trung tâm đối tác.

Với nội dung thi mới lạ, các đội chơi sẽ giới thiệu Trung tâm đối tác mình đại diện thông qua hình thức sân khóa hóa và trải qua 4 vòng thi:

  • Hello! My name is…
  • Who are you?
  • Nice to meet you
  • Let’s play

Sân chơi bổ ích này không chỉ kích thích sự sáng tạo, rèn luyện kĩ năng hoạt động nhóm mà còn giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về các trung tâm đối tác và các quốc gia muốn đặt chân tới.

Cuối chương trình, đại diện của Excel English lên trao giải cho các bạn học sinh là đội dành được sự bình chọn nhiều nhất từ giám khảo và khán giả.

Bên cạnh đó,  Excel English cũng có những trò chơi nhỏ dành riêng cho các học sinh của trường với nhiều món quà giá trị cùng đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhiều bạn về học cũng như thi IELTS.

Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều trường tổ chức những sự kiện ý nghĩa như “World Of Miracles” để Excel English có cơ hội đến gần hơn tới sĩ tử IELTS.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments