0904 54 3434

IELTS to Success – Cập nhật full audio và text book (2018)

Chương Trình Cam Kết Học Bổng Du Học Mỹ – Bảo Hành IELTS 6.5+ Mang Tên Excel-Valink
September 21, 2018
Excel English hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc cho Cuộc thi tranh biện GUSO 2018
September 24, 2018

IELTS to Success – Cập nhật full audio và text book (2018)

Cũng giành cho những bạn mới tập tành học IELTS nhưng không giống tập sách Get Ready for IELTS chia theo từng kĩ năng, cuốn sách IELTS To Success gói gọn, bao quát tất cả những kiến thức cơ bản cần thiết trong kỳ thi IELTS để bạn cảm thấy vừa sức, không bị “choáng ngợp” trước nguồn tài liệu lớn mà sinh nản.

IELTS To Success mang lại những gì cho bạn?

IELTS to Success là một cuốn sách được viết bởi hai tác giả Eric Van Bemmel, Janina Tucker  và vô cùng hữu ích đối với những ai đang trong quá trình chinh phục IELTS. Ngay từ những trang đầu tiên, sách cung cấp đầy đủ những thông tin về kỳ thi IELTS, bố cục từng phần và một số dạng câu hỏi thường gặp trong kì thi.

Không giống những quyển sách luyện thi thông thường khác chỉ liệt kê bài tập, tác giả sách định hướng một cách chi tiết về phương pháp ôn luyện, chiến thuật cụ thể đối với từng kỹ năng cùng với bài đọc mẫu kèm đáp án và giải thích. Điều này giúp người học hiểu hơn về bài thi sắp đối mặt cũng như để chuẩn bị tinh thần và lên dây cót để chiến đấu đến cùng.

 

IELTS To Success giành cho đối tượng nào?

IELTS to Success có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời cho người học IELTS ở trình độ mới bắt đầu (Beginner) bởi sách được thiết kế như một cuốn cẩm nang mang đến đầy đủ những thông tin cần thiết về kỳ thi này đồng thời định hướng một lộ trình cụ thể.

Bố cục của IELTS To Success

Phần 1Cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản và cho bạn hình dung rõ nhất, chi tiết nhất về kỳ thi IELTS như cấu trúc đề thi, cách tính điểm, hình thức thi… Những thắc mắc thường gặp của học viên cũng sẽ được giải đáp trong cuốn sách này.

Phần 2: Hướng dẫn, giải thích chi tiết các kỹ năng cũng như những thủ thuật, chiến lược làm bài đi kèm nhằm giúp người học hình thành tư duy nhanh chóng và tiếp cận với phương pháp học hiệu quả. Sách cũng đề cập một số lưu ý đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Chẳng hạn sự thay đổi trong phần thi Nói so với kỳ thi trước năm 2001 hoặc việc chuẩn bị tâm lý trước và trong ngày thi.

Phần 3: gồm các bài tập thực hành cho từng kỹ năng.

  • Kĩ năng Nghe có ba bài thực hành.
  • Kĩ năng Đọc có sáu bài thực hành.
  • Kĩ năng Viết có sáu bài thực hành.

Phần 4: Là đáp án cho các bài thi thực hành môn nghe, đọc và các bài luận viết mẫu. Sau cùng là phần ghi băng của các bài thi nghe. Các kết quả đáp án này đều được giải thích giúp học viên tự đánh giá khả năng của mình trong quá trình luyện tập.

Phần 5: Practice Tests có 06 bài luyện, mỗi bài gồm 03 bài đọc với mức độ khó tăng dần giống đề thi.

Sau khi đã hoàn thành các bài luyện cho từng kỹ năng, người học sẽ vận dụng các mẹo và kiến thức đã học. Từ đó có thể đánh giá trình độ của mình và làm quen với kỳ thi thật.

Link tải sách: TẠI ĐÂY 

Chúc các bạn học tập hiệu quả!

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Facebook Comments