0904 54 3434

Kiều Anh Vũ – Chắp cánh ước mơ du học Tiến sĩ với 8.0 IELTS

Cách Tính Thang Điểm IELTS 2018 Chuẩn Nhất
November 23, 2018
Excel English tiếp tục lọt top “Sản phẩm – dịch vụ Tín & Dùng Việt Nam 2018”
November 30, 2018

Kiều Anh Vũ – Chắp cánh ước mơ du học Tiến sĩ với 8.0 IELTS

Kết thúc khóa học Thạc sĩ ở Nga, Kiều Anh Vũ đã tin tưởng Excel English là nơi giúp mình hoàn thành mục tiêu trong kỳ thi IELTS. Nhằm tiếp bước cho sự nghiệp học tập tại nước ngoài là chinh phục tấm bằng Tiến sĩ tại Hungary, Vũ đặt ra cho mình số điểm IELTS phải đạt là 7.0. Tuy nhiên khi chưa hết thời gian đăng ký học lúc đầu, Vũ đã thi IELTS để thử sức mình và gặt hái số điểm 8.0 IELTS trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

PROFILE

  • Học viên: Kiều Anh Vũ
  • Cựu sinh viên Đại học Bách Khoa, ngành Khoa học – Kĩ thuật – Công nghệ
  • Tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học ở Nga
  • Mục tiêu: đạt 7.0 IELTS – hành trang chuẩn bị hồ sơ du học Tiến sĩ tại Hungary
  • Điểm đầu vào: 6.0
  • Thời gian học: 2 tháng
  • Chương trình học: IELTS Buffet – L3
  • Điểm thi IELTS đã đạt: 8.0 Overall trong đó: Nghe: 8.0 ; Nói: 7.0 ; Đọc: 9.0 ; Viết: 7.5

Quá trình học tập để có số điểm không tưởng 8.0 IELTS 

Vũ chia sẻ: “Là người đã từng học tiếng Anh nhưng sau 3 năm du học ở Nga và không hề sử dụng gì đến Anh ngữ, mình đã gần như quên sạch. Do đó, khi đến với Excel English, mình phải bắt đầu ôn lại kiến thức khá nhiều và luyện các kĩ năng  cho thuần thục.

Yếu tố đã khiến mình làm quen và nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh hơn chính là qua những buổi Active Testing thường xuyên của trung tâm. Đều đặn mỗi tuần, mình giành 3 buổi học trên lớp và tham gia Active tất cả các buổi được tổ chức.

Bên cạnh đó, mình cũng ấn tượng với các thầy cô của Excel English – những người đã giúp mình sở hữu số điểm này chỉ trong 2 tháng. Trong đó có được 9.0 Reading mà mình tự hào nhất là nhờ sự truyền thụ những kĩ năng làm bài của các giảng viên Việt Nam có trình độ cao cùng với kĩ năng diễn đạt trôi chảy và cụ thể hơn qua cách sử dụng tính từ trong Speaking học được từ giáo viên bản ngữ.

Để rút ngắn thời gian ôn tập, mình cũng luyện thêm các bộ sách chọn lọc và tổng hợp nhiều mẹo làm bài như Collins, Cambridge,… Cải thiện trình độ Nghe, Nói qua các video clip Youtube về những bài diễn thuyết của người nổi tiếng hay bộ phim Khoa học là chủ đề mình ưa thích. Không chỉ vậy, nhằm phục vụ cho công việc học tập và hoàn thiện khả năng Writing, mình cũng luôn trau dồi thêm kiến thức nền tảng về khoa học – xã hội với những bài nghiên cứu.

Điều đặc biệt là sau khi học tại trung tâm thì mình cũng muốn trở thành một giảng viên dạy tiếng Anh Đại học trong tương lai đó. Hi vọng trong tương lai Excel English sẽ thắp lửa nhiều bạn hơn nữa có động lực đạt được số điểm IELTS mong muốn như mình.”

 • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
  Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

 

Facebook Comments