0904 54 3434

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể làm được những gì” – Lê Hà Quỳnh Phương 7.5 IELTS

CHÁY HẾT MÌNH CÙNG RUNNING CVA: Lễ hội chào hè ‘thứ thiệt’ đến từ THPT Chu Văn An
July 9, 2018
GEE Tháng 07/2018: Chỉ là chuỗi Hội thảo đơn thuần hay “Cuốn Bách khoa toàn thư” sống động về Du học?
July 11, 2018

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể làm được những gì” – Lê Hà Quỳnh Phương 7.5 IELTS

“Nếu bạn không thử, bạn sẽ không bao giờ biết mình có thể làm được những gì” – Quỳnh Phương

Sau 06 tháng theo học tại Excel English, cô học trò nhỏ Lê Hà Quỳnh Phương – lớp 11 trường THPT Vinschool đã xuất sắc chinh phục điểm số 7.5 IELTS (Nghe 8.5 Đọc 8.0 Viết 6.0 Nói 6.5), để “rinh” về học bổng A-level trị giá 27.000 bảng Anh tại trường Ashbourne College, Vương quốc Anh trong 02 năm tới.

Cùng Excel English dõi theo bí kíp giúp Quỳnh Phương giành trọn điểm số 7.5 IELTS, các bạn nhé

Listening – Nghe tất cả video Anh ngữ

“Mình có sở thích nghe nhạc US-UK vào các buổi sáng sớm hay lúc chiều tà khi đang chạy thể dục để luyện phản xạ nghe, mình thường không xem trước lyrics, từ nào không rõ mới mở lyrics ra xem. Nhiều lúc rảnh rỗi, mình cũng cover theo những bài hát mình thích. Có lẽ, sở thích này đã giúp mình cải thiện khả năng nghe Anh ngữ.”

“Ngoài ra, mình cũng rất thích xem các series phim truyền hình như The Big Shot, The Master Chef, … Trước khi đi thi, mình chỉ làm một vài đề trong bộ Cambridge và nghe đi nghe lại những đề mình đã làm.”

Reading – Làm thật nhiều đề và biết cách quản lý thời gian hiệu quả

“Với Reading, mình chỉ làm theo hướng dẫn và các tips mà thầy cô Excel English cung cấp trong các giờ học trên lớp. Ngoài ra, mình cũng được các anh chị tutor hỗ trợ lộ trình học, giúp mình giải đáp thắc mắc và theo sát trong những giờ học ngoại khóa. Mình nhận thấy chỉ có thực hành nhiều mới cải thiện được điểm số”.

“Nếu như trước đây, mình chỉ làm đúng 25/40 câu thì sau 06 tháng ôn luyện tại Excel English, mình đã nâng mức câu trả lời đúng lên 38/40 câu. Và một điều nữa, mình thường giới hạn bản thân trong một thời gian ngắn hơn thời gian cho phép, để luyện bản thân làm bài trong áp lực phòng thi.”

Cuối cùng, dùng một cuốn note để ghi chú lại những cụm từ hay và cố gắng đặt câu của riêng bạn, như thế bạn sẽ học được rất nhiều từ hay ho, tăng nhanh tốc độ đọc cá nhân.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments