0904 54 3434

Ngày hội IELTS được mong chờ nhất năm – IELTS FAIR 2018

Excel English – Nhà tài trợ Kim Cương cho Mr & Miss Bách Khoa 2018: Beauty & Kreativity
December 17, 2018
Thông Báo Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019
December 25, 2018

Ngày hội IELTS được mong chờ nhất năm – IELTS FAIR 2018

Chiều ngày 15/12/2018, tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa diễn ra IELTS Fair 2018 – Ngày hội IELTS dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang nỗ lực chinh chiến với kỳ thi này.

Được tổ chức bởi Hội đồng Anh và quy tụ của nhiều đối tác vàng là những trung tâm tiếng Anh uy tín, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam, sự kiện đã chào đón sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ và các vị phụ huynh.

IELTS Fair 2018 – Ngày hội IELTS là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi này. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ và lắng nghe những bí quyết tối ưu điểm thi IELTS của nhiều khách mời là các chuyên gia đầu ngành đến từ Hội đồng Anh và giảng viên có tiếng tại Hà Nội.

Ngoài ra, các thí sinh tham dự Chuỗi hội thảo còn được khám phá hỗ trợ thông tin về du học, thủ tục xin visa cùng các cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài.

Nhận được lời mời của Hội đồng Anh, Excel English đã mang tới Ngày hội IELTS lần này rất nhiều những phần quà hấp dẫn, có ý nghĩa như bình nước xinh xắn, chương trình dự đoán tỉ số trận bóng,…

Đặc biệt, những bạn tham dự sự kiện đã có cơ hội nhận cuốn cẩm nang “Kho tàng tự học IELTS từ 0 đến 9.0” cực hữu ích do chính Excel English biên soạn hoàn hoàn miễn phí.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng chia sẻ thông tin và giải đáp các thắc mắc cho các sĩ tử IELTS về các gói học bổng, chương trình và lịch học của Excel English.

 

Với sự hỗ trợ này, Excel English hi vọng đã giúp các cho bạn thí sinh dễ dàng hơn trong việc định hướng học tập trong tương lai và trở thành bước đệm trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments