0904 54 3434

Excel English đồng hành cùng Ngày hội Khoa học và Công nghệ TX Đông Triều 2019

Thông báo Lịch nghỉ lễ 30/04 & 01/05/2019
April 23, 2019
Công việc bận rộn vẫn đạt 7.5 IELTS với mô hình học IELTS Buffet – Nguyễn Bảo Thương
May 6, 2019

Excel English đồng hành cùng Ngày hội Khoa học và Công nghệ TX Đông Triều 2019

Sáng ngày 19/04 tại nhà hát Cánh Diều – Công viên Hà Lan, Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Kidscode & Excel English đã đồng hành cùng Phòng GD và ĐT thị xã Đông Triều tổ chức Ngày hội Khoa học và Công Nghệ với chủ đề “KHCN với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0”.

Sự kiện nhằm hưởng ứng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/05 và khai trương hệ thống tuyển sinh trực tuyến của ngành GD và ĐT thị xã Đông Triều.

Tham dự chương trình có đại diện Bộ GD&ĐT, Bộ KH&CN, Viện Hàn lâm khoa học tự nhiên, đối tác khách mời cùng đông đảo các trường học, giáo viên, học sinh Đông Triều và các tỉnh, huyện lân cận.

Diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/4, sự kiện năm nay có các hoạt động giao lưu với doanh nghiệp để giới thiệu, trưng bày sản phẩm ứng dụng, giải pháp KHCN, KHKT, CNTT; giao lưu, giới thiệu về di tích lịch sử của địa phương qua bài giảng E-Learning, video clip, audio; giao lưu Olympic tin học;… Trong đó đặc biệt là Chương trình Sáng tạo Robot với nội dung “Hành Trình lịch sử Đông Triều” – Cuộc thi có sự tham gia của học sinh các trường THCS THPT trên địa bàn huyện.

Nguồn: báo Đại Đoàn Kết

Vinh dự là một trong những đơn vị khách mời, Excel English trao tặng 30 suất học bổng đào tạo tiếng Anh chứng chỉ IELTS với tổng giá trị 260.000.000 VNĐ cho những thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi.

Phòng GD và ĐT thị xã Đông Triều là một trong những đơn vị tiên phong của ngành giáo dục Quảng Ninh triển khai thử nghiệm, ứng dụng CNTT vào công tác quản lý, dạy và học.

Đặc biệt, phong trào giáo dục STEM và ứng dụng CNTT trong các nhà trường đã được triển khai rộng khắp. Trong Ngày hội KHCN cũng đã có nhiều sản phẩm được trưng bày mang tính ứng dụng cao.

Nguồn: báo Giáo dục và Thời đại

Trong bài phát biểu, Nhà giáo Lê Thu Trà – Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều chia sẻ: “Ngày hội cũng là dịp để các thầy cô giáo và nhà trường giới thiệu những nghiên cứu ứng dụng giáo dục STEM nhằm thúc đẩy hoạt động của các câu lạc bộ STEM trong các nhà trường một cách hiệu quả, thiết thực, tạo môi trường tốt nhất cho tất cả học sinh được học tập có chất lượng, phát huy trí thông minh và tính tích cực, chủ động và sáng tạo trên con đường lĩnh hội tri thức”.

Hội nhập cùng nền giáo dục tiên tiến toàn cầu, Kidscode hợp tác với Excel English tạo lập Chương trình học STEME – CLB Excel English Young Innovators.

Khám phá Chương trình học STEME

Chương trình học STEME được đồng giảng dạy bởi Kidscode và Excel English, với nội dung được thay đổi mỗi tuần kết hợp với việc củng cố nền tảng Anh ngữ hứa hẹn sẽ mang tới cho học viên nhiều điều bổ ích.

Kidscode được thành lập năm 2017 với mong muốn trang bị các kĩ năng lập trình, tư duy logic STEM và tăng cường kĩ năng hoạt động nhóm cho mọi lứa tuổi. Excel English cung cấp chiếc chìa khóa vạn năng là năng lực ngôn ngữ như một hành trang không thể thiếu của các em trong hành trình trở thành Công dân toàn cầu tại thế kỉ 21.

Tìm hiểu thêm về Chương trình học STEME:TẠI ĐÂY

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
Mô hình học IELTS BuffetIELTS Listening
Tips & mẹo học IELTSIELTS Speaking
Kho tài liệuIELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments