0904 54 3434

“Ăn – Ngủ – Nghĩ về Tiếng Anh” – Chia sẻ của Nguyễn Khắc Hưng 8.0 IELTS

05 game tiếng Anh giúp bạn vừa giải trí vừa học
05 game tiếng Anh giúp bạn vừa giải trí vừa học
March 22, 2018
Talkshow: Passport to IELTS Speaking with Thầy Bảo Trung
March 27, 2018

“Ăn – Ngủ – Nghĩ về Tiếng Anh” – Chia sẻ của Nguyễn Khắc Hưng 8.0 IELTS

“Ăn - Ngủ - Nghĩ về Tiếng Anh” – Chia sẻ của Nguyễn Khắc Hưng IELTS 8.0

Sau 20 buổi theo học mô hình IELTS 1-1, cậu học trò trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Nguyễn Khắc Hưng không phụ lòng mong chờ các thầy cô Excel English, đã “ẵm trọn” điểm số 8.0 IELTS ( Nghe: 8.5; Đọc: 8.5; Viết: 6.5; Nói: 7.5)

Để đạt được điểm số này, thực sự cá nhân em không ôn tập nhiều lắm mà em đã học tiếng Anh trong một thời gian dài, giao tiếp thường xuyên với mọi người trong cuộc sống.

“Ăn – Ngủ – Nghĩ về Tiếng Anh”

Là những chia sẻ chân thành của Khắc Hưng trong quá trình học tiếng Anh cũng như sử dụng ngôn ngữ này trong đời sống hằng ngày.

“Em thực sự còn chưa làm hết một quyển Cambridge, tiếng Anh của em gần gũi với cuộc sống lắm, xem phim khi rảnh rỗi, hay nói chuyện với những người bạn ngoại quốc trong những giờ ăn ngoại khóa, nói chung em luôn tận dụng tối đa thời gian để nghĩ về tiếng Anh nhiều nhất” – chia sẻ từ cao thủ 8.0 IELTS Khắc Hưng.

“Nhưng em nghĩ kiến thức nền mới là quan trọng, trước khi bắt đầu ôn IELTS, không nên quá chú trọng vào điểm số hay thành tích, mà nên học chắc những kiến thức cơ bản, như ngữ pháp, ngữ âm, từ vựng, đó mới là những “chân giá trị” cốt lõi giúp bạn thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với em, ngôn ngữ nên được sử dụng thường xuyên, mới tạo phản xạ tự nhiên, như một dạng “bản năng”, nên em không chỉ học tiếng Anh cho mỗi kỳ thi IELTS, mà em học để cải thiện khả năng giao tiếp Anh ngữ.”

IELTS 1 -1  – Những giờ học khó quên

Và nhắc đến IELTS, em không thể quên những giờ học đặc biệt bên các thầy cô Excel English, khi cô Hoa luôn tạo cho em cảm giác thoải mái nhằm xoa dịu không khí căng thẳng trong những giờ làm đề, thầy Bảo Trung thì tận tình chữa từng bài viết Writing, cung cấp cho em bao nhiêu là từ vựng hay, từ đồng nghĩa, idioms,…Đây cũng là điều khác biệt lớn nhất so với những trung tâm khác mà bạn bè em giới thiệu kể chuyện. Các thầy cô ở đâu luôn nhiệt tình và tâm huyết hết mức với các học viên.

Ngoài ra, em được luyện nói hàng ngày với các thầy cô nước ngoài. Khi ở nhà, em cũng thường tự nói và ghi âm lại để nghe kỹ lỗi phát âm của mình rồi tự sửa với bạn bè.

Cuối cùng là 2 kỹ năng em khá tự tin: Listening và Reading. Hai kỹ năng này có một điểm chung là em chủ yếu “cày” các đề thi mà thầy cô đưa cho. Quan trọng là làm đề thật nhiều. Với Listening, em áp thời gian quy định theo khung giờ thi và làm từ section 1 đến section 4, giữa các khoảng nghỉ, em đọc trước đề, khoanh từ khóa key-word, nghe theo tiến trình đề thi.

Còn Reading, cũng như phần lớn các bạn, em đọc câu hỏi trước, tìm từ khóa và dò tìm thông tin trong bài đọc. Vì tiến trình câu hỏi tiếp nối theo bài đọc từ trên xuống dưới, nên em nhanh chóng tìm được đáp án cần điền.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Facebook Comments