0904 54 3434

Nguyễn Thu Trang – Học bổng Excel English & IELTS 7.5

Ngày hội sách UEB 02
Excel English đồng hành Ngày hội sách cùng tân sinh viên trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN 2017
September 11, 2017
IELTS LEVEL 04
September 12, 2017

Nguyễn Thu Trang – Học bổng Excel English & IELTS 7.5

Chúc mừng bạn Nguyễn Thu Trang, đã tham gia đội ngũ IELTS Champion với 165 học viên đạt IELTS 7.0+ của Excel English.

Nguyễn Thu Trang là một cô gái sinh viên năm 3 trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Trong một chương trình liên kết với Excel English, Trang đã may mắn có cơ hội nhận 1 suất học bổng IELTS. Chỉ sau 6 tháng học, Trang đã đạt được điểm số hơn cả kỳ vọng là 7.5 IELTS.  Với điểm số này, Trang sẽ dự định nộp hồ sơ xin học bổng để đi du học. Sau đây là một số chia sẻ của Nguyễn Thu Trang về thời gian học IELTS với mô hình Buffet tại Excel English

  • Lý do bạn biết đến Excel English là gì?

Excel English đã liên kết với trường Kinh tế Quốc Dân trao những sinh viên có thành tích học xuất sắc nhất và Trang đã may mắn có cơ hội nhận 01 suất học bổng trong 06 tháng.

  • Học bổng của Excel mang đến cho bạn cơ hội gì?

Nhờ học bổng này Trang đã được học 6 tháng miễn phí tại trung tâm và thực sự trong 6 tháng đó đã giúp Trang tiến bộ rất nhiều về cả 4 kỹ năng.

  • Học bổng của Excel mang đến cho bạn cơ hội gì?

Nhờ có học bổng 6 tháng của trung tâm mà mình có thể được 7.5 IELTS, chính là điểm số trước kia Trang chưa bao giờ mơ đến, và nhờ điểm số này Trang tự tin hơn trong việc “Apply” học bổng du học đi nước ngoài.

  • Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Excel English?

Mình rất ấn tượng về phương pháp học Buffet, đó là phương pháp Trang chưa bao giờ thấy ở các trung tâm Anh ngữ khác ở trên địa bàn Hà Nội. Và với phương pháp này Trang có thể học bất kỳ ngày nào trong tuần mà Trang muốn và nó rất phù hợp với lịch học của Trang.

  • Ấn tượng với phong cách giảng dạy của thầy cô nào nhất và tại sao?

Trang thấy tất cả các thầy cô giáo ở đây rất nhiệt tình với các học viên, nhưng mình ấn tượng nhất với cô giáo Hoàng Anh Thư bởi vì chị ấy rất là nhiệt tình, rất dễ thương và luôn luôn cố gắng để đảm bảo cho học sinh hiểu bài.

  • Bạn có thể chia sẻ phuong pháp học của mình không?

Phương pháp của Trang không có gì đặc biệt cả, tất cả những gì Trang nghĩ là tất cả học sinh đều phải học thật chăm, dành nhiều thời gian vào IELTS và Trang tin rằng IELTS sẽ không phụ các bạn.

  • Bạn có gặp khó khăn nào khi học tại Excel English không?

Khi mới bắt đầu học tại vì Trang chưa quen với thời gian học 4 tiếng khá dài của trung tâm cho nên đôi khi Trang cảm thấy kiệt sức nhưng sau đấy khi đã quen rồi thì Trang tháy thời gian học dài là một lợi thế bởi vì nó giúp việc tiếp thu kiến thức rõ hơn, được sâu hơn  và khi về nhà có thể nhớ lâu hơn.

  • Excel English đã giúp bạn như thế nào?

Có thể nói học ở trung tâm Trang có được sự chỉ dẫn rất là sát sao từ các thầy cô của trung tâm. Và điều quan trọng là các thầy cô đã truyền cảm hứng học IELTS  một cách chăm chỉ và một cách trường kì mà không thấy mệt mỏi.

  • Để có thể nói ngắn gọn về Excel English bạn sẽ nói gì?

Chất lượng học tập ở đây đều đạt tuyệt vời

Vậy hãy xem video phỏng vẫn trực tiếp của bạn Nguyễn Thu Trang để biết được nhiều chi tiết thú vị hơn nhé.

Với 04 giá trị cốt lõi “Tư vấn thật-Dạy thật -Học thật-Kết quả thật”, Excel English đã khẳng định uy tín và chất lượng của bằng điểm đầu ra của học viên, chỉ chưa đầy 01 năm, bảng vàng Excel English đã có 160 học viên đạt IELTS 7.0+ ( trong đó 35 học viên 8.0+ và 130 học viên 7.0+) . Excel English luôn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục IELTS.

———–

MIỄN PHÍ HỌC THỬ IELTS BUFFET 01 TUẦN

———–
Để tìm hiểu thêm về các khoá học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

☎ Hotline: 0904 54 3434

🌐 Website: excelenglish.edu.vn

🏡 Trụ sở: Số 04 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

♻️ Facebook: facebook.com/ieltsbuffet

📻Youtubeyoutube.com/IELTSChannelExcelEnglish

Facebook Comments