0904 54 3434

Bứt phá điểm SAT và IELTS chỉ sau 3 tháng học – Nhữ Duy Trung

10 Từ Vựng Anh Anh Mới Toanh năm 2018
November 9, 2018
Black Friday Học IELTS Buffet 01 tháng chỉ với 66k
November 21, 2018

Bứt phá điểm SAT và IELTS chỉ sau 3 tháng học – Nhữ Duy Trung

Chỉ sau 03 tháng, từ điểm IELTS 4.0 và điểm SAT 860 thì Nhữ Duy Trung – sinh viên trường Đại học FPT – đã có cú bứt phá ngoạn mục với số điểm thi vừa rồi là 6.0 IELTS và 1200 SAT. Đạt rõ mục tiêu chỉ cần đủ điểm để nộp hồ sơ vào trường LSUA tại thành phố Alexandria, thế nhưng chính bản thân và gia đình Trung cũng rất bất ngờ bởi số điểm thật em nhận được ngoài sức tưởng tượng.

Trung chia sẻ đây là lần đầu tiên em ôn thi IELTS và SAT đồng thời áp lực trong việc giới hạn thời gian ôn tập để kịp chuẩn bị hồ sơ du học trước Tết khiến em không khỏi lo lắng. Vì vậy, em đăng ký học ở trung tâm khóa học 1-1 và các lớp level cao hơn như L2, L3 để tăng tốc quá trình, đẩy nhanh tiến độ.

Tiếng Anh vẫn luôn là yếu tố quyết định 

Đối với kỳ thi SAT, Trung rất tự tin ở phần thi Toán vì kiến thức trong bài đơn giản hơn nhiều so với bài học tại trường trong nước. Do đó, việc nâng điểm số chỉ phụ thuộc vào phần thi Tiếng Anh và em lựa chọn ôn IELTS trước để làm vững chắc nền tảng cơ bản.

“Mình dành 2 tháng đầu để luyện IELTS và 1 tháng sau để ôn SAT. Điểm đầu vào của mình chỉ có 4.0 mà thôi nhưng sau 2 tháng học ở trung tâm thì mình đã đc 6.0 IELTS với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy cô trong trung tâm.

Là lần đầu tiếp xúc lại ôn lẫn cho cả 02 đề thi khiến mình khá hoang mang, không biết bắt đầu từ đâu và phương pháp làm bài thế nào. Nhưng sau khi đăng ký học tại trung tâm thì mình đã biết mình cần sửa, cải thiện những gì. Ví dụ như ở phần thi Reading thay vì đọc hết cả bài dài rồi mới xem câu hỏi thì mình đã đọc câu hỏi trước rồi mới đọc bài để tìm ý. Mình phát triển nhất là ở từ vựng nhờ cô Hoàng Anh Thư, cô luôn cho mình những từ hay và kĩ năng paraphrase qua việc tìm từ đồng nghĩa.”

“Excel English là nơi lí tưởng cho bạn để luyện tập và là nơi giải quyết khó khăn trong việc học IELTS. Và mình cũng là một trong những người như vậy đã đến trung tâm Excel English để đạt được điểm IELTS mà mình mong muốn. Cảm ơn Excel English đã giúp mình đạt được số điểm này!”

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments