0904 54 3434

Những khoảnh khắc của Lễ khai trương Excel English Trung Hòa – Nhân Chính

Chương trình học TIẾNG ANH KHOA HỌC STEME
June 19, 2019
Chương trình học tiếng Anh học thuật THCS
June 22, 2019

Những khoảnh khắc của Lễ khai trương Excel English Trung Hòa – Nhân Chính

Sáng Chủ nhật, ngày 16/06/2019 vừa qua, Hệ thống đào tạo IELTS & Anh ngữ THCS học thuật Excel English đã chính thức khai trương cơ sở Trung Hòa – Nhân Chính nằm tại địa chỉ Không gian Văn hóa Đông Tây, làng Sinh viên Hacinco, số 79 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cũng trong sự kiện lần này, Excel English cũng thực hiện Ký kết hợp tác với Không Gian Văn Hóa Đông Tây và MB Trần Duy Hưng, mở ra một chặng đường mới cho sự phát triển của các bên.

Buổi lễ có sự hiện diện của Excel English cùng những vị khách mời đến từ KHVH Đông Tây, MB Trần Duy Hưng cũng như các Quý phụ huynh và học sinh quan tâm.

Trong buỗi lễ, thầy Lê Việt Dũng – Chủ tịch hội đồng thành viên của Công ty TNHH Excel Training, người sáng lập Excel English đã có đôi lời phát biểu:
“AESOP – nhà văn huyền thoại chuyên sáng tác truyện ngụ ngôn của Hy Lạp mà nhiều tác phẩm trong số đó đã đồng hành cùng tuổi thơ yêu dấu của mỗi chúng ta – đã từng nói : 
In Union there is strength – mà tôi xin tạm dịch ra tiếng Việt : Đoàn kết là sức mạnh
Mỗi con người chúng ta đang đứng ở đây đều đại diện cho một sức mạnh cá nhân và cả sức mạnh của một tập thể nào đó, mà những sức mạnh đó đang góp phần làm cho xã hội phát triển, văn minh và đáng sống hơn. Nếu như không phải thế thì truyện ngụ ngôn của AESOP đã chẳng được trích dẫn bởi Socrates, Aristophanes và các nhân vật nổi tiếng khác, Aesop cũng chẳng được người Hy Lạp và các thế hệ sau này kính trọng, dù ông có xuất thân nô lệ.
Thay mặt cho Ban lãnh đạo hệ thống Anh ngữ Excel English, tôi xin được chúc cho mối lương duyên của chúng ta thành công tốt đẹp, bền vững và đem lại những chân giá trị đích thực cho xã hội. Tôi luôn tin rằng mỗi chúng ta chỉ cần làm một nhành hoa, một nốt trầm xao xuyến hay một mùa xuân nho nhỏ, lặng lẽ dâng cho đời thì suy cho cùng, bản thân mình đã cảm thấy mãn nguyện rồi.

Góp mặt trong chương trình, đại diện các bên đã lên cùng nhau cắt băng khánh thành khai trương cơ sở và nâng ly chúc mừng cho sự liên kết thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ đem tới cho học viên thêm nhiều tiện ích và quyền lợi trong học tập.Đến với buổi khai trương, các Quý phụ huynh và học sinh cũng được nhận phần quà có giá trị, tư vấn Khóa học trực tiếp. 


Ngoài ra, tiếp thêm động lực học IELTS và cơ hội trải nghiệm không gian học mới, bạn cũng có thể nhận ngay Khóa học IELTS miễn phí trị giá 4.000.000 VNĐ trong mùa hè này tại Quầy thu ngân của Cafe sách Đông Tây.

Đăng ký ngay hoặc tìm hiểu thêm các Khóa học tại: excelenglish.edu.vn/chuong-trinh-hoc/
Thời khóa biểu CS Excel Trung Hòa – Nhân Chính: bit.ly/2KvsmC0

Mọi thắc mắc liên quan về Thời khóa biểu & lịch học tại các cơ sở, vui lòng liên hệ Hotline: 0944 26 05 86.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
Mô hình học IELTS BuffetIELTS Listening
Tips & mẹo học IELTSIELTS Speaking
Kho tài liệuIELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+IELTS Writing

Theo dõi Youtube channel của Excel English

Facebook Comments