0904 54 3434

Tải full 02 cuốn sách Vocabulary for IELTS của Collins và Cambridge (audio+pdf)

Excel English “độ bộ” THPT Phan Đình Phùng, tổ chức thi thử IELTS cho học sinh khối 10
August 11, 2018
Học bao lâu có thể tăng band điểm IELTS?
March 26, 2018

Tải full 02 cuốn sách Vocabulary for IELTS của Collins và Cambridge (audio+pdf)

Trong Anh ngữ, đạt được một vốn từ rộng buộc bạn phải có sự chăm chỉ và tập trung cao độ nhằm ghi nhớ chính xác cấu trúc, hàm nghĩa cũng như từng văn cảnh sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được tài liệu ôn tập từ phù hợp với trình độ bản thân thì đừng bỏ lỡ 02 cuốn sách về từ vựng Vocabulary for IELTS  này nhé.

1. Collins Vocabulary for IELTS (PDF + Audio) – Pre-intermediate

Collins Vocabulary for IELTS nằm trong tập sách của Collins – hẳn đã không còn xa lạ với các sĩ tử luyện thi IELTS ở trình độ Pre-intermediate có mục tiêu 6.0+.

Cuốn Sách gồm 20 chủ đề bài quen thuộc, đơn giản nhưng đủ bao quát tổng thể những từ vựng cần thiết cho bài thi IELTS đồng thời từng bước nâng cao trình độ bằng cách cung cấp những chiến lược, mẹo làm bài.

(Ảnh minh họa bìa sách)

  • Nội dung của sách được tóm tắt như sau:

– Từ bài 1 – 9 sẽ là những từ vựng thuộc chủ đề gần gũi với đời sống thường nhật như sức khỏe, giáo dục,…

– Từ bài 11 – 19 là tổng hợp thành nhóm từ diễn tả chức năng như vấn đề, giải pháp khắc phục…

– Bài 10 sẽ xuất hiện lại những từ đã học ở những bài 1  – 9 và những  từ ở bài 11 – 19 sẽ được bắt gặp lại ở bài 20 của sách. Tạo cơ hội cho bạn ghi nhớ vững chắc kiến thức đã học và củng cố thêm kĩ năng về cụm từ hay nghĩa của những từ ít thấy trong các ngữ cảnh khác nhau.

  • Mỗi bài chia làm 3 phần:

Phần 1: Liệt kê khối từ vựng tương ứng với chủ đề đưa ra mỗi bài

Phần 2: Những bài tập giúp bạn lưu ngay từ vựng đã học trước đó vào trí óc và hiểu cách vận dụng chúng từng ngữ cảnh.

Phần 3: Bài kiểm tra giống với đề thi thật để bạn có thể làm quen dần đi kèm với mục đánh dấu những mẹo, lời khuyên làm bài hữu ích.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp file Audio cho bạn luyện cách áp dụng và kiểm tra vốn từ vựng đã học vào kĩ năng Listening và Speaking.

Điểm nổi bật của Collins Vocabulary for IELTS là danh sách tập hợp Collocations thông dụng được đặt ở cuối quyển.

Đăng ký nhận tải tài liệu tại đây 

Muốn học tốt từ vựng chắc chắn đòi hỏi bạn phải luyện tập và ôn lại nhiều lần. Vì vậy, một lời khuyên dành cho bạn là nên tránh viết đáp án câu trả lời vào sách để sau này có thể lấy ra làm lại.

2. Cambridge Vocabulary for IELTS (PDF + Audio) – Intermediate

Là cuốn sách được công nhận của đại học Cambridge nên sẽ rất sát với đề thi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn để ôn luyện. Cambridge Vocabulary for IELTS đi kèm 01 file Audio, không chỉ chú trọng vào từ vựng mà còn kết hợp đầy đủ 04 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Vì vậy, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu giành cho những bạn trên con đường tìm kiếm band điểm IELTS 6.5+.

(Ảnh minh họa bìa sách)

  • Nội dung sách: 

– Bao gồm 25 bài trong đó có 20 bài thuộc những chủ đề từ vựng đa dạng và 05 bài cuối giành cho những kĩ năng luyện tập chung khi áp dụng những từ đã học. Đặc biệt, những chủ đề này đều là những đề tài hay được nhắc tới trong các đề thi IELTS, chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn hoàn thành tốt  bài làm.

– Đề cập những lỗi sai thường gặp giúp bạn tránh được những sai lầm phổ biến

– Đưa ra những mẹo hữu ích về cách làm bài cũng như lựa chọn phương pháp học từ vựng tại nhà một cách đúng đắn và hiệu quả.

– Sau khi đưa ra kiến thức về từ, ở mỗi bài sẽ có phần kiểm tra tiến độ cho phép người học củng cố và lĩnh hội những gì đã học một cách thường xuyên đồng thời đánh giá được khả năng và tiến bộ của bạn thân.

– Phần phụ lục liệt kê danh sách các từ ngữ quan trọng cần phải nhớ xuất hiện trong những bài trước giúp cho bạn có thể tra cứu nghĩa và ghi nhớ dễ dàng, cụ thể.

– Ngoài ra, sách cũng đưa ra nhiều lời khuyên giá trị từ những chuyên gia ngôn ngữ về cách sử dụng từ để diễn đạt ý tưởng hay cách sắp xếp câu hợp lý, ăn điểm.

Link download sách: TẠI ĐÂY

Tuy nhiên, để hiểu và tận dụng được toàn bộ kiến thức của Cambridge Vocabulary for IELTS đòi hỏi bạn phải làm nhiều bài tập bởi sách không đề cập nội dung một cách trực tiếp.

Lưu ý: Bạn có thể tiếp cận sách bằng phương pháp làm lướt nhanh 05 bài cuối cùng về kĩ năng chung trước. Sau đó, với những bài từ 1 đến 20, bạn hãy học thật kỹ và nghiên cứu từng mục nhỏ của từng bài, kết hợp ghi chú với một cuốn sổ tay. Đảm bảo bạn sẽ nhớ thật lâu và học nhanh hơn đấy.

  • Học IELTS trả góp với lãi suất 0%
    Học IELTS trả góp với lãi suất 0%

Mô hình học IELTS Buffet IELTS Listening
Tips & mẹo học IELTS IELTS Speaking
Kho tài liệu IELTS Reading
Chia sẻ của các Cao thủ IELTS 7.0+ IELTS Writing

Facebook Comments