0904 54 3434

Nguyễn Hoàng Phương Anh

Nguyễn Hồng Hạnh
August 15, 2018
Trần Thái Sơn
August 25, 2018

Nguyễn Hoàng Phương Anh

“Một tháng học tại Excel English thật sự không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để lại cho mình những cảm nhận như sau:

1. Về những điểm mình thích ở Excel English:

– Điều đầu tiên khiến mình quyết định theo học tại trung tâm là hình thức học IELTS Buffet, với số lượng lớn các lớp học trải dài suốt cả tuần cũng như 02 khung giờ học sáng tối vô cùng tiện để sắp xếp với thời gian biểu của bản thân.

– Hơn nữa, mình cực kì thích các giáo viên ở đây. Các anh chị rất nhiệt tình với bài giảng và luôn khuyến khích học sinh tham gia đóng góp ý kiến trong giờ học, phương pháp này theo mình vô cùng hiệu quả với kĩ năng Writing, đặc biệt là Writing task 2.

– Nhưng có lẽ, điểm mình hài lòng nhất với chương trình dạy của Excel English là những buổi Mock Speaking, nơi mình được thật sự giao tiếp bằng tiếng anh, lắng nghe những nhận xét quý báu của giáo viên và từ đó cải thiện sự tự tin cũng như vốn từ, vốn cấu trúc tiếng Anh.

– Điều cuối cùng mình thích ở trung tâm là những buổi Active Testing tổ chức gần như suốt cả tuần với 4 khung giờ từ sáng tới chiều vô cùng linh hoạt và tiện lợi cho những học viên có lịch học dày đặc như mình mà vẫn muốn cải thiện kĩ năng đọc và viết.

2. Về điểm mình nghĩ Excel English có thể làm tốt hơn:

 Excel English có một nguồn tài liệu rất phong phú, tuy nhiên nếu trung tâm có thể cập nhật tài liệu của mình hơn nữa để sát với phong cách ra đề của IELTS những năm gần đây thì sẽ còn giúp ích hơn nữa cho các học viên.”

Facebook Comments

Nguyễn Hoàng Phương Anh Lớp 11P1 niên khóa 2016-2019 THPT Chuyên Ngoại Ngữ August 20, 2018